Dịch vụ sản xuất video giới thiệu tại các tỉnh miền Trung chất lượng nhất

Để có thể phát triển thương hiệu cũng như được nhiều người biết tới hơn thì viêc sử dụng dịch vụ sản xuất video giới thiệu là một trong những phương thức Marketing hiện đại và được nhiều người sử dụng nhất. Á Châu Media cũng hỗ trợ dịch vụ này với giá thành tốt cùng với đó là chất lượng về sản phẩm cao hàng đầu cho khách hàng.

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu là gì?

Sản xuất video hay dịch vụ làm phim là quá trình sản xuất nội dung video. Nó gần giống với làm phim, nhưng với hình ảnh được ghi lại bằng kỹ thuật số.

dịch vụ sản xuất video giới thiệu

Có ba giai đoạn sản xuất video: tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ.

Tiền kỳ bao gồm tất cả các khía cạnh lập kế hoạch của quy trình sản xuất video trước khi bắt đầu quay phim. Điều này bao gồm viết kịch bản, lập kế hoạch, hậu cần và các nhiệm vụ hành chính khác.

Sản xuất là giai đoạn sản xuất video ghi lại nội dung video ( hình ảnh chuyển động / quay phim ) và liên quan đến việc quay (các) chủ đề của video.

Hậu kỳ (dựng phim) là hành động kết hợp có chọn lọc các video clip đó thông qua chỉnh sửa video thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Hiện tại, phần lớn video được ghi lại qua các phương tiện điện tử như thẻ SD, CF cho máy ảnh, máy quay hoặc trên bộ lưu trữ trạng thái rắn và bộ lưu trữ flash.

Nội dung video được phân phối kỹ thuật số thường xuất hiện ở các định dạng phổ biến như định dạng mpeg, .mpg, .mp4, QuickTime (.mov), Interleave Audio Video (.avi), Windows Media Video (.wmv ) và DivX (.avi, .divx).

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu gồm những loại nào? 

Video phim doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp với kịch bản rõ ràng với nhiều mục đích như quảng cáo, đào tạo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

dịch vụ qauy phim doanh nghiệp

Trong đó loại video phổ biến nhất là “ Phim giới thiệu doanh nghiệp”. Là video giới thiệu tổng quan về công ty, giới thiệu đội ngũ điều hành, sản phẩm dịch vụ của công ty.

Video thường được sử dụng để đưa ra các thông điệp về sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

Video sự kiện, hội nghị công ty

Đây là video ghi lại sự kiện của công ty diễn ra tại các hội nghị hoặc triển lãm thương mại. Video quay sự kiện bao gồm diễn giả và khác hàng.

Video lễ trao giải thưởng hoặc các hoạt động giải trí của doanh nghiệp. Sản phẩm có thể là một video dài ghi lại toàn bộ sự kiện hoặc một video ngắn tóm tắt sự kiện.

Khi quay video dạng này cũng có thể phỏng vấn khách hàng hoặc nhân viên của công ty vì đây là lúc tập trung đông đủ và dễ dàng thực hiện.

Giả sử bạn làm sự kiện giới thiệu sản phẩm hoặc đào tạo, thì trong buổi quay có thể hỏi phỏng vấn luôn khách hàng cảm nhận về sản phẩm ra sao….

Video phim giới thiệu sản phẩm

dịch vụ quay phim

Đây là dạng video được tạo ra nhằm mục đích bán sản phẩm.

Video sẽ giới thiệu tất cả các đặc điểm nổi bật và tính năng của sản phẩm với hình ảnh và âm thanh hấp dẫn lôi cuốn.

Video này thường có độ dài 2-3 phút vừa truyền tải đầy đủ thông tin mà vẫn thu hút khan giả.

Quay phim sự kiện.

Quay video sự kiện được sử dụng khi quay các hoạt động thể thao, trường học, sân khấu, đám cưới, nhà thờ hoặc các sự kiện tương tự. Nhằm ghi lại toàn bộ sự kiện. Quay video đám cưới được dành riêng cho sự kiện cưới. Ghi lại cảnh cô dâu chú rể, gia đình và bạn bè hò. Quay một buổi ca nhạc để lưu lại video cho ca sĩ. Hoặc quay các sự kiện có thể truyền trực tiếp, livestream lên mạng cho mọi người.

Quay video đào tạo

sản xuất video

Đây là video nhằm mục đích ghi lại, chỉnh sửa và làm thành tài liệu để đào tạ trực tuyến. Các giáo viên sẽ chuẩn bị kịch bản, lên nội dung và chỉnh sửa hoàn thiện video.

Đây là video giúp cho việc học thú vị hơn. Có sự kết hợp giữa âm thành và hình ảnh động. Có thể dử dụng máy ảnh hoặc điện thoại di động để thực hiện.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sản xuất video giới thiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình?

sản xuất video giới thiệu

 • Làm video clip giới thiệu doanh nghiệp có ưu thế hơn về thời lượng với thời gian khoảng dưới 10 phút. Nhờ có thời lượng dài, nên lời bình phim tự giới thiệu có thể chuyển tải bao quát được nội dung mà không nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kỳ như sản xuất phim quảng cáo TVC.
 • Trong khi làm video clip cầu kỳ về ý tưởng, hình ảnh, diễn viên thì phim tự giới thiệu có lời bình hấp dẫn, khái quát được hoạt động của doanh nghiệp, rồi còn có phỏng vấn khách hàng, người tiêu dùng, nhà sản xuất…
 • Ngoài việc phát sóng trên truyền hình, doanh nghiệp còn có thể dùng làm đĩa tư liệu để tặng khách hàng hoặc hỗ trợ việc thuyết trình tại hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, đưa lên website để khách hàng hiểu thêm về năng lực của công ty.
 • Kinh phí thấp: Kinh phí làm phim tự giới thiệu thấp hơn so với sản xuất video giới thiệu công ty với nhiều mức giá khác nhau. Với kinh phí thấp từ 6 – 10 triệu đồng, doanh nghiệp vẫn có thể làm được phim tự giới thiệu để phát sóng trên các đài truyền hình.
 • Không tác động nhanh, mạnh mẽ như phim quảng cáo.
 • Chưa thể tạo ấn tượng sâu sắc ngay trong lòng người xem.
 • Do có lời bình nên đôi khi nhà làm phim ít coi trọng về hình ảnh trong phim tự giới thiệu nên hình ảnh không chau chuốt, mang đậm tính thẩm mỹ như trong phim quảng cáo

Á Châu Media cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu bao gồm:

 • Thực hiện video, clips cho các ngành bán lẻ: Ngành hàng gia dụng, ngành điện máy, ngành hàng nhà bếp, ngành hàng điện lạnh
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành thời trang, mỹ phẩm, hóa chất
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành hàng không, vận chuyển đường bộ, đườn thủy và đường sắt
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán. kiểm toán
 • Sản xuất video, clips có nội dung cho các show biz, ca sỹ, diễn viên, cho các ngành hàng
 • Sản xuất video, clips cho quảng cáo nhãn hàng, nhà hàng, khu nghủ dưỡng, dự án bất động sản, biệt thự
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các sản phẩm khuyến mãi, kích hoạt thương hiệu. nhận diện thương hiệu

Xem thêm: Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất video giới thiệu của chúng tôi được thực hiện như sau: 

video giới thiệu

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản .

 • Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản. Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để nhận được sự thống nhất trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.
 • Bước 4: Tiến hành quay TVC quảng cáo cho khách hàng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua xem cần chỉnh sửa gì hay không.
 • Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Tại sao dịch vụ sản xuất video giới thiệu của Á Châu Media là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn?

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

 • Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Achaumedia có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … và ekip sản xuất TVC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Với 1 TVC quảng cáo kịch bản chính là linh hồn chính vì thế Achaumedia luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ và dựa trên yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau.

Trên đây là tổng thể dịch vụ sản xuất video giới thiệu của Á Châu Media. Nếu như cần tìm thêm thông tin nào khác về dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy để được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận tư vấn viên nhé.

0/5 (0 Reviews)