Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy

Nếu như bạn đang muốn tìm một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy thì dịch vụ của Achaumedia được xem là dịch vụ hàng đầu và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết này nhé!

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy là gì?

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy là một phương thức truyền thông súc tích, đầy đủ về các mặt hàng sản phẩm kinh doanh công nghệ, và đem lại kết quả như mong muốn. Một video chất lượng sẽ có thời lượng từ 1 – 3 phút mang thông điệp dịch vụ doanh nghiệp đến với thị trường.

dịch vụ sản xuất quay phim giới thiệu sản phẩm điện máy

Với những hình ảnh, âm thanh sống động và đầy thực tế, khách hàng có thể thấy được tên tuổi thương hiệu và sản phẩm công nghệ kinh doanh của chính doanh nghiệp. Một cái nhìn trực quan nhất, không cần phải đich thân đến tận nơi, sờ tận tay, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn mua sản phẩm

Thông qua dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ có thể pr quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình. Một phương thức marketing hiệu quả, đang thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ

Tại sao cần sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy? 

giới thiệu sản phẩm điện máy

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức quay video thời trang. Nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và sản phẩm của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm.

Do đó, bạn có thể quay 1 video giới thiệu thời trang và đăng lên các mạng xã hội cũng như trang web công ty. Để người xem hiểu rõ về sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn tiếp cận với họ thông qua chatbox, email và số điện thoại hay comment.

Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc

Đây là ưu điểm của việc quay phim giới thiệu sản phẩm điện máy. Điều này thì hình thức quảng cáo truyền thống khó có thể so sánh được. Cùng trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng bạn lại có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng cùng nhau.

Chi phí vẫn vậy nhưng lượng người xem tăng lên thì bạn có thêm khách hàng. Có thể nói, việc chia sẻ qua mạng xã hội chính là tác nhân giúp cho doanh nghiệp thành công.

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo độ thân thiện

Các doanh nghiệp hay cửa hàng thời trang thường chỉ giới thiệu sản phẩm bằng hình ảnh. Tuy nhiên khi họ quay video quảng cáo thời trang. Từ cách bài trí không gian cho đến sản phẩm được trưng bày đều phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Chính vì vậy, khi quay video quảng cáo thời trang thì nhân viên sẽ phải thân thiện hơn, hình ảnh bắt mắt và phong cách cũng chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp tạo được ấn tượng cho người xem.

Tăng doanh số bán hàng

Sau khi thực hiện việc quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang, lợi khách hàng tiếp cận cũng cao hơn so với việc chỉ bán sản phẩm theo phương thức cũ.

Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi quay sản phẩm, mỗi một bộ trang phục đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Xem thêm: Sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm

Quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy của Á Châu Media được thực hiện như sau:

Để sản xuất một thước phim quảng cáo cần tuân thủ những quy trình và đòi hỏi cao. Cụ thể:

điện máy xanh

Xây dựng kịch bản

Theo những yêu cầu, thông điệp hay mục đích của doanh nghiệp để xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh. Giai đoạn này rất quan trọng so đòi hỏi sự sáng tạo để kên ý tưởng rất cao. Kịch bản được coi là khung sườn cho toàn bộ thước phim.

Tiến hành quay phim

Từ kịch bản có sẵn để lên kế hoạch cụ thể. Kịch bản càng chi tiết thì cảnh quay càng chất lượng. Đạo cụ, phong cảnh đến địa điểm quay… đều được chú trọng. Đội ngũ quay phim sẽ tiến hành lấy góc và điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

Hậu kì

Sau khi tiến hành dàn dựng và quay phim, hậu kì là giai đoạn cắt ghép, lựa chọn cảnh phù hợp. Để cho ra sản phẩm video chất lượng, người làm hậu kì cần chỉnh sửa các lỗi về ánh sáng và âm thanh.

Việc sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp cho người xem thấy được tầm vóc, lĩnh vực cũng như quy mô… của mình. Do đó, thay vì những văn bản khô khan thì thước phim giới thiệu đóng vai trò quan trọng. Để phim quảng cáo trở nên sinh động hơn, giai đoạn hậu kì sẽ có thêm hiệu ứng đặc sắc.

Chúng tôi cam kết

 • Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
 • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
 • Bảo quản tốt nhất sản phẩm của Quý khách trong quá trình ghi hình.
 • Đáp ứng chính xác và nhanh chóng các yêu cầu chỉ sau 2 lần chỉnh sửa.
 • Tư vấn rõ ràng, không tự ý thu thêm phụ phí.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Một số dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy của Achaumedia cung cấp tới khách hàng

Với thời đại công nghệ số hiện nay, nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu ngày càng tăng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như:

 • Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
 • Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…
 • Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu
 • Sản xuất phim phóng sự
 • Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…
 • Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất clip quảng cáo sản phẩm nhà ở, văn phòng

Một số công ty điện máy ở Việt Nam có thể kể đến như: siêu thị điện máy xanh, hệ thống cửa hàng điện máy PICO, Media Mart, Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Kỹ Thuật C.H.K, Điện Lạnh Hiệp Anh Nhất – Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hiệp Anh Nhất, Cơ Điện Lạnh Fornax – Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Fornax Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Kỹ Thuật Tiến Mạnh,Điện Lạnh Minh Trường Phúc – Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Lạnh Minh Trường Phúc, Điện Lạnh Phú Mỹ – Công TY TNHH Điện Lạnh Sạch,…. 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy của Achaumedia?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Nếu như bạn cần hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm điện máy, hãy liên hệ ngay với Achaumedia để được hỗ trợ trực tiếp và có những thông tin chi tiết nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)