Dịch vụ sản xuất tvc xu hướng của các doanh nghiệp miền Nam

Dịch vụ sản xuất tvc, một trong các hình thức quảng cáo sản phẩm thương hiệu ưu tiên hàng đầu của các công ty doanh nghiệp miền Nam hiện nay. Đóng vai trò trong các chiến dịch marketing, giúp đánh bóng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng và đến với công chúng. Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, cũng như chọn dịch vụ làm tại miền Nam đảm bảo chất lượng, hãy cùng tham khảo bài viết hôm nay nhé

Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

dịch vụ sản xuất tvc

Sản xuất phim quảng cáo đã khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng với nhiều người thì nó chưa được hiểu rõ ràng. Sản xuất TVC quảng cáo (Television Commercial) là dịch vụ sản xuất được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu quan tâm và đầu tư.

Đây là đoạn phim ngắn có thời lượng không quá một phút, thông thường là 10s, 15s, 20s và phổ biến là 30s, kết hợp âm thanh và hình ảnh chuyển động hấp dẫn để nói lên một câu chuyện hay một thông điệp đến với người xem, nhằm quảng cáo về một sản phẩm – dịch vụ hay gia tăng mức độ nhận biết về một thương hiệu nào đó. Hiện nay, sản xuất TVC quảng cáo (sản xuất phim quảng cáo) đang được xem là dịch vụ tạo ra một phương thức quảng cáo rất hiệu quả, để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.

Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nếu sản xuất TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại các tỉnh miền Nam

Nhưng với thời đại của internet thì nó không dừng lại ở đó, TVC quảng cáo còn dễ dàng được thực hiện trên mạng xã hội, website, các chương trình phát trên internet. Độ dài của TVC quảng cáo được thực hiện chiếu trên internet cũng tăng lên từ 15s đến vài phút với nội dung đa dạng hóa hơn. Đây là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả thu hút được nhiều người xem.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ này không giới hạn đối tương, phù hợp với các chủ kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, bởi vậy không lạ gì khi nhu cầu sản xuất tvc quảng cáo sản phẩm thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại khu vực miền Nam lại cực kỳ phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu, nhiều đơn vị làm quảng cáo xuất hiện, trong đó có Achaumedia chúng tôi, cũng tiến hành mở rộng đầu tư và phát triển trên tấc cả khu vực miền Nam. Có thể nói tvc hiện đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng nơi đây.

Các dịch vụ TVC giới thiệu công ty giúp doanh nghiệp giới thiệu nhanh đến với mọi người quá trình hình thành và phát triển của công ty và những thế mạnh của công ty. Ngoài ra dịch vụ TVC giới thiệu doanh nghiệp giúp các đối tác của doanh nghiệp hiểu rõ hơn về công ty và mạnh dạn hợp tác. Dịch vụ TVC giới thiệu công ty sẽ tạo động lực rất lớn đối với nhân viên để mọi người cùng quyết tâm đạt tới những mục tiêu sắp tới.

Dịch vụ sản xuất tvc

Một số lợi ích khi dùng dịch vụ sản xuất tvc

TVC quảng cáo cần có sự đầu tư kỹ lưỡng và xây dựng những nội dung giá trị. Nó sẽ tạo ra hiệu quả và tránh lãng phí chi phí đầu tư cho sản xuất. Nhiều người nhận định, một chiến dịch marketing thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào TVC quảng cáo.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hải Phòng

Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Bạn muốn giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất thì một đoạn video phim ngắn chỉ vài chục giây với hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng sẽ tạo được sự chú ý của người xem nhanh chóng.

Tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó việc xuất hiện các phim quảng cáo TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

Ghi dấu thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí người xem

Các phim quảng cáo TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ rõ hơn.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Bạn có biết có đến 96% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sản xuất TVC quảng cáo sẽ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp nếu muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng .

Quy trình dịch vụ sản xuất tvc tại Achaumedia

Dịch vụ sản xuất tvc

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản .

 • Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản: Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để nhận được sự thống nhất trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.
 • Bước 4: Tiến hành quay TVC quảng cáo cho khách hàng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua xem cần chỉnh sửa gì hay không.
 • Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, Achaumedia sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Tại sao nên lựa chọn Achaumedia làm đối tác cung cấp dịch vụ sản xuất tvc tại miền Nam

Thị trường phim quảng cáo tại miền Nam hiện nay có không ít đơn vị sản xuất. Song để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Achaumedia là rất khó. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các tỉnh miền Nam như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre,…. và nhất là hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Achaumedia là đơn vị hàng đầu tại miền Nam có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể phim quảng cáo TVC

 • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông qua TVC, sáng tạo slogan cho TVC, sáng tạo thông điệp truyền thông cho TVC…
 • Sản xuất tiền kỳ cùng với Đạo diễn trong nước và quốc tế chuyên nghiệp bài bản.
 • Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất.
 • Lên kế hoạch truyền thông cho TVC trên các kênh truyền hình cả nước bằng phương pháp chỉ số Rating. Cam kết KPI tương tự như trên các kênh Online.

Dịch vụ tại Achaumedia

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất

 • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…
 • Hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB, đảm bảo lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên 10 năm kể từ ngày hoàn thiện phim, nếu khách hàng mất phim gốc vẫn có cơ hội để tìm lại bản gốc sau 10 năm thất lạc phim.

Nhân sự chuyên nghiệp

 • Đội ngũ sáng tạo copywiter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.
 • Làm với nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước và nước ngoài nổi tiếng đến từ Mỹ, Thái Lan và Singapore,….
 • Hợp tác với các đối tác làm hậu kỳ chuyên nghiệp tại Thái Lan và Singapore như: Digipost của Sing, Kantana của Thái, …

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo TVC
 • Đã từng làm cho hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Tư vấn truyền thông TVC quảng cáo

 • Tư vấn và thực hiện lập kế hoạch phát sóng trên các kênh truyền hình VTV, HTV, Vĩnh long và các kênh truyền hình uy tín
 • Tư vấn và thực thi chiến lược phát hành TVC trên nền tảng online như: Youtube, facebook và trên nhiều nền tảng online khác
 • Đến với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Achaumedia bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm chi phí

 • Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau. Để khẳng định đâu là đơn vị quay phim quảng cáo giả rẻ nhất là 1 điều thật khó nhưng khi sử dụng dịch vụ tại Achaumedia, chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm video quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Nếu có nhu cầu, hay cần tư vấn hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Bên cạnh sản xuất tvc quảng cáo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: sản xuất video marketing, quay phim chụp ảnh, xây dựng giải pháp thương hiệu,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

0/5 (0 Reviews)