Dịch vụ SEO tổng thể website tốt nhất 2023

Dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp là giải pháp tối ưu cho website chất lượng hơn, giúp chuyển đổi hiệu quả.

Theo kinh nghiệm làm dịch vụ SEO 7 năm của mình thì có thể bạn đang tìm kiếm các công ty làm dịch vụ SEO tổng thể như Á Châu Media với mong muốn đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới được nhiều khách hàng càng nhiều càng tốt và cuối cùng là gia tăng doanh thu để đạt nhiều lợi nhuận, nhiều tiền từ chính những khách hàng ấy.

Và yêu cầu của các bạn chia ra làm hai, loại thứ nhất là nếu khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, hiểu về SEO thì các bạn sẽ đưa ra được từ khoá tìm kiếm ngay, đưa ra đúng sản phẩm mà các bạn cần.

Doanh nghiệp của bạn không có tiềm lực tài chính thì nhân sự cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị nên yếu tố con người vẫn chưa phát huy hiệu quả sử dụng. Phải làm gì đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần nhất với người tiêu dùng giữa muôn vàn sự lựa chọn trên thị trường các ngành nghề hiện nay?

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp từ khoá tổng thể tại achaumedia.vn sẽ giúp bạn giải bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Sẽ như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của!

 • Khái quát dịch vụ SEO tổng thể và vai trò của dịch vụ SEO trong thời đại Digital Marketing

Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO Google maps, SEO từ khoá, hoặc dịch vụ viết bài chuẩn SEO, . .. là các khái niệm mà chúng ta đã được nghe đến rất nhiều, đặc biệt là trong thời đại phát triển kỹ thuật số Digital Marketing như hiện nay.

Thế nhưng để hiểu đúng được ý nghĩa và tầm quan trọng thực sự của dịch vụ SEO trong quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp thì có lẽ vẫn còn nhiều bạn bị mơ hồ, ngộ nhận. Vậy câu hỏi được đưa ra đầu tiên – dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là gì?

 SEO là gì?

 1.1. Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là cách gọi viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hoặc có thể hiểu SEO đơn giản là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Giữa thời đại phát triển bùng nổ của các thiết bị công nghệ hiện nay, chúng ta luôn có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn mua những sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau để giúp cải thiện chất lượng sống. Và Google đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất ở nước ta hiện nay.

Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khoá của công ty đó đến gần hơn nữa với người tiêu dùng thì cách đơn giản nhất vẫn là làm cho sản phẩm, dịch vụ của chúng ta hiển thị ở trang đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

Việc làm này sẽ giúp tạo điều kiện thuận tiện cho người tiêu dùng đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn trước tiên, chứ không phải là kênh website của một đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào đó có cùng phân khúc ngành hàng, sản phẩm và dịch vụ.

Có hai cách thức giúp thuật toán Google hiển thị thông tin về sản phẩm và dịch vụ, hoặc key từ khoá của công ty bạn trên top đầu tìm kiếm:

 • Trả phí quảng cáo google (hay thường được gọi là Google Ads)

mục đích Nếu công ty bạn đẩy mạnh SEO tổng thể

Từng phương thức sẽ đem lại sự hiệu quả và đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với quảng cáo Google:

Có nhiều người trong chúng ta băn khoăn việc có nên quảng cáo Google adwords hay không.

 • Nhìn chung, thực hiện quảng cáo Google hay Google Ads chỉ đơn giản đó là việc bạn phải trả một khoản phí cho Google khi công cụ tìm kiếm này hiển thị những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc key từ khoá của doanh nghiệp, công ty bạn ở top đầu tìm kiếm.
 • Cách này được thực hiện vô cùng đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh nhưng rõ ràng không phải là sự lựa chọn thích hợp với những công ty có quy mô nhỏ hoặc trung bình như đa số các doanh nghiệp Việt Nam ta hiện nay.

Đối với dịc vụ SEO tổng thể:

 • Và dịch vụ SEO tổng thể ra đời từ đó, đây là phương pháp giúp đem đến nguồn sức mạnh rất to lớn đối với những doanh nghiệp, công ty đang trên đường phát triển.
 • SEO tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc từ bên trong và được ví như “một nền móng nhà” kiên cố cho quá trình xây dựng, phát triển về lâu dài.
 • Có thể nói dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn quan trọng nhất và cực kỳ thiết yếu với các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.
Dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào?
Dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào?

 1.2. Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì?

Lĩnh vực đã đề cập trước đó, dịch vụ SEO tổng thể chính là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, nên Google phải xem xét, hiển thị và đánh giá khá nhiều danh mục trước khi quyết định đưa ra kết luận cuối cùng: Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có đảm bảo đáp ứng đủ, chất lượng theo yêu cầu mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hay không.

Chính vì thế, dịch vụ SEO tổng thể đòi hỏi phải được xây dựng chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực. Cụ thể là:

 • SEO từ khoá
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • SEO website
 • Dịch vụ SEO Google maps Dịch vụ SEO tổng thể

 1.3. Khái quát vai trò của dịch vụ achaumedia.vn

Với những kiến thức cơ bản rằng dịch vụ SEO là gì, hay SEO tổng thể làm những công việc nào thì điều quan trọng còn lại đó chính là dịch vụ SEO tổng thể có những vai trò và tác dụng như thế nào trong sự phát triển của một doanh nghiệp Việt Nam điển hình.

Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO:

 • Mọi dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp gồm nhận seo từ khoá, dịch vụ SEO Google maps hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO, . .. đều hướng vào một mục đích chung đó chính là đưa những nguyên, phẩm, dịch vụ hoặc key từ khoá của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.
 • SEO tổng thể giúp tạo dựng nền tảng nội lực vững chắc, giúp cải thiện hiệu suất tìm kiếm trên thanh công cụ Google, nhờ thế thu hút thêm một lượng lớn người dùng truy cập vào nền tảng website của công ty và doanh nghiệp.
 • Khi những khâu lên ý tưởng, phát triển nội dung và seo từ khoá đạt được chất lượng cao sẽ giúp cho website của dn thêm đa dạng để tiếp cận nhiều hơn với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.
 • Thông qua đó, thúc đẩy quảng bá, PR cho từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tạo nên độ nhận diện càng cao.
 • Trong thời đại kinh tế thị trường tự do, mỗi một ngành hàng hoá, kinh doanh dịch vụ luôn tồn tại nhiều sự cạnh tranh khắc nghiệt. Cơ bản hơn, tầm vai trò quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp được cho là một kim chỉ nam không thể thiếu nếu chúng ta muốn tồn tại và phát triển bền vững, lâu dài.

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

 • Một số lý do doanh nghiệp cần tiến hành SEO tổng thể website

Một ví dụ rõ nhất về tầm quan trọng không thể thay thế của các dịch vụ SEO với hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp được nhìn nhận nhiều nhất trong bối cảnh bùng nổ dịch Covid-19 trong quãng thời gian vừa rồi.

Nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn chọn quảng cáo Google trả phí để giành được các kết quả tìm kiếm cao trên Google, chúng ta sẽ nhận ra một điều rằng đây không phải là một phương án chiến lược hữu hiệu về lâu dài, đặc biệt là khi có nhiều yếu tố hay sự kiện bên ngoài xảy ra.

Khi tình hình dịch Covid-19 gia tăng, mọi hoạt động kinh tế trên trên tất cả các lĩnh vực đang gặp phải nhiều khó khăn nhất định, và việc làm ưu tiên số một của các doanh nghiệp lúc bấy giờ sẽ là cắt giảm chi tiêu.

Vậy cho nên, khi chúng ta không còn sở hữu tiềm lực về kinh tế để chạy các dịch vụ quảng cáo Google adwords thường xuyên, liệu có phải nền tảng website và hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp cũng phải tạm dừng?

Đây chính là ví dụ rõ rệt nhất cho thấy google tầm vai trò vô cùng quan trọng và cũng là các lý do doanh nghiệp cần phải làm SEO tổng thể.

Nền tảng phát triển doanh nghiệp
Nền tảng phát triển doanh nghiệp
 • Tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể nhằm phát triển nền tảng nội lực từ bên trong, đây sẽ là nền móng, cơ sở cho sự phát triển bền vững lâu dài, tránh những rủi ro với doanh nghiệp khi có các vấn đề bất thường xảy ra.

Một ví dụ điển hình nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra như tình hình dịch Covid19 với những diễn biến nghiêm trọng, phức tạp đã gây ra sự tổn thất, ảnh hưởng cực kỳ to lớn cho nhiều các ngành kinh tế, dịch vụ không chỉ ở Việt Nam mà còn tại những quốc gia, lãnh thổ khác trong quãng thời gian vừa rồi.

Với nhiều doanh nghiệp, công ty chỉ chú trọng tới việc chạy quảng cáo Google hay còn gọi là Google adwords, thay vì phát triển nền tảng nội lực tổng thể từ bên trong của doanh nghiệp. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra khi tình hình dịch bùng phát, việc phương thức trả những khoản tiền để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hay key từ khoá của doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm Google là không thật sự cần thiết.

Khi hầu hết mọi hoạt động tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, công ty hoàn toàn phụ thuộc vào một số khoản thanh toán qua quảng cáo Google, Google adwords, => vậy khi có những trục trặc trong chạy quảng cáo hay trường hợp bất khả kháng xảy ra, há chẳng phải toàn bộ hoạt động đầu tư, phát triển của mỗi công ty và doanh nghiệp đã bị đình trệ, tê liệt?

Điều trên đã minh chứng một điều rằng, bất kể một công ty, doanh nghiệp Việt Nam với quy mô phát triển nhỏ, trung bình, hoặc lớn thì cần phải đẩy mạnh phát triển các mô hình dịch vụ SEO tự nhiên. Đây mới chính là nền tảng bền vững nhất cho sự phát triển và nhân rộng lâu dài ra những công ty, doanh nghiệp Việt Nam khác. Nền tảng phát triển doanh nghiệp

 • Hiểu và nắm bắt được tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Một trong những vai trò quan trọng nhất của chạy SEO mà chúng ta cần phải nói đến chính là giúp các công ty, doanh nghiệp Việt Nam hiểu và nắm bắt được phân khúc, nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Có một thực tế rằng, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những nhu cầu và mục tiêu mua sắm, trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm hoàn toàn độc lập khác nhau. Và nếu chúng ta quá coi trọng trả phí chạy quảng cáo Google thì tin chắc rằng chúng ta sẽ không quan tâm đến các “ngách” khách hàng tiềm năng khác.

Ở chiều ngược lại, dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp chúng ta tìm hiểu, nắm bắt được nhu cầu của các phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng ta sẽ hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Với sự cạnh tranh rất khốc liệt trong nền kinh tế thị trường mở cửa như hiện nay, việc hiểu rõ các nhu cầu và mục tiêu về sản phẩm, dịch vụ vốn luôn biến đổi theo mỗi ngày của khách hàng mới chính là cách tốt nhất giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có được vị trí độc quyền riêng.

 • Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế mở

Một trong những lý do khác khiến nhiều công ty hay doanh nghiệp Việt Nam cũng cần chú trọng thực hiện những mô hình dịch vụ seo tổng thể đó là để giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với những hình thức trả phí để chạy quảng cáo Google, hay còn gọi là Google Adwords sẽ có một ưu điểm vượt trội đó là mang lại kết quả vô cùng nhanh và chính xác.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, với sự ra đời và lan nhanh một cách mạnh mẽ của các công ty Digital Marketing thì việc đối thủ lợi dụng tham khảo, copy những mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp hay công ty bạn đang thực hiện là không dễ.

Khi đã tiếp cận được với những sản phẩm, nội dung content hay các hình thức quảng cáo của công ty, doanh nghiệp bạn một cách không mấy khó thì việc chống lại đối thủ chỉ cần đặt ra một mức giá thầu cao hơn để chạy quảng cáo là đã có thể “nuốt chửng” bạn.

Chính vì thế, đối với đa số những mô hình công ty, doanh nghiệp Việt Nam với tiềm lực nhỏ và vừa thì việc đẩy mạnh các hoạt động tiếp xúc khách hàng để giúp sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với người dùng hoặc muốn thực hiện chốt đơn hàng nhanh chóng hơn bằng hình thức trả phí chạy quảng cáo Google sẽ không phải là hướng đi đúng.

Việc thực hiện dịch vụ SEO tổng thể sẽ khiến công ty, doanh nghiệp của bạn tốn nhiều chi phí hơn, nhưng giá trị tích luỹ được do chính chạy SEO sẽ là tài nguyên, là nội lực và là sức mạnh vô cùng to lớn mà doanh nghiệp, công ty bạn sở hữu.

Các nguồn lực trên sẽ đem đến sức mạnh và khả năng cạnh tranh cho công ty, doanh nghiệp rất cao, giúp chúng ta đủ sức để chiến đấu với những đối thủ “sừng sỏ” nhất, có tiềm lực tài chính hay đội ngũ nhân viên hùng hậu, vượt trội hơn chúng ta nhiều lần. Khả năng cạnh tranh doanh nghiệp

Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp uy tín chất lượng

Chắc chắn một điều rằng, SEO Website cũng là một yếu tố rất quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào có chiến lược phát triển dài hạn và hiệu quả

Làm sao để khẳng định được thương hiệu, brand sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn với vô vàn những mô hình kinh doanh khác nhau vẫn đang tồn tại nhan nhản trên thị trường hiện nay?

Làm sao để xác định được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ do công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp là tốt và chất lượng, thay vì một sản phẩm, dịch vụ có vẻ ngoài giống nhau nhưng bán một mức giá chênh lệch hoặc thấp hơn quá xa so với giá mà doanh nghiệp, công ty bạn đưa ra?

Tất cả là dựa trên sự uy tín, tiềm lực vững mạnh, được thể hiện qua việc người sử dụng truy cập vào kênh Website của bạn, giới thiệu ra bên ngoài với các khách hàng tiềm năng để cho họ hiểu và tin vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm do công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp.

Một kênh Website với nội dung chất lượng, được xây dựng bài bản nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của khách hàng chính là thước đo, là nấc thang tạo ra uy tín chất lượng của doanh nghiệp.

Trên đây là tất cả những lý do vì sao mà bất cứ công ty, doanh nghiệp Việt Nam nào cũng đều cần chú ý xây dựng và áp dụng các mô hình SEO tổng thể.

Với các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính, nguồn nhân sự tốt và có kinh nghiệm thì việc chạy SEO được coi là quá dễ dàng. Vậy với các doanh nghiệp có mô hình nhỏ, trung bình thì sao?

Lúc này, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của những công ty SEO chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng ta có thể hướng đến. Nó sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp việt nam tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân lực, lại mang đến kết quả nhanh và chất lượng.

Xây dựng thương hiệu toàn diện

 • Các doanh nghiệp Việt Nam nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại công ty Á Châu Media

Nhu cầu nhu cầu tìm hiểu và cộng tác với những công ty SEO chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tại Hà Nội, hay dịch vụ SEO TPHCM, . .. của quý công ty, doanh nghiệp hiện nay là rất cao.

Trong vô vàn những sự lựa chọn đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng để chúng ta có thể tin cậy? Không cần hoang mang hay lo sợ bởi dịch vụ SEO tổng thể tại công ty Á Châu Media đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để quý công ty, doanh nghiệp Việt Nam có thể tin tưởng và hợp tác.

Công ty Á Châu Media là top công ty cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM và Hà Nội tốt nhất hiện nay. Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty achaumedia.vn là một trong những website uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ SEO trọn gói và tổng hợp các dịch vụ SEO tốt, chất lượng nhất để quý doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế và chăm sóc website dịch vụ vận chuyển

Vì sao doanh nghiệp Việt Nam nên sử dụng dịch vụ SEO tổng

 Dịch vụ SEO tổng thể tại website achaumedia.vn có những ưu điểm:

 1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp.
 2. Dịch vụ SEO Google Maps.
 3. Nhận SEO từ khoá.
 4. Dịch vụ SEO trọn gói.
 5. Nhận làm SEO Web.
 6. Nhận SEO theo tháng.
 7. Cung cấp các dịch vụ trên Website.
 8. Dịch vụ SEO Shopee.
 9. Dịch vụ Seo Website thu sau hoàn toàn tại TPHCM.
 10. Cung cấp dịch vụ hợp đồng SEO tổng thể chất lượng và đạt hiệu quả cao.

 Dịch vụ SEO tổng thể tại công ty Á Châu Media sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 1. SEO từ khoá trên top tìm kiếm Google nhanh chóng.
 2. Tiết kiệm chi phí thuê SEO Website
 3. Tiết kiệm chi phí Seo SEM
 4. Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự của doanh nghiệp
 5. Tiết kiệm thời gian quản lý nhân sự hằng ngày, hằng giờ của doanh nghiệp.
 6. Xây dựng nền tảng tiềm năng và nội lực vững chắc từ sâu bên trong cho doanh nghiệp.
 7. Hạn chế các rủi ro khi doanh nghiệp quá tập trung thực hiện chạy quảng cáo Google.

 xây dựng Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể

Với câu hỏi thường thấy SEO có mất tiền không, chúng ta chắc chắn một điều rằng bất cứ một chu trình hoạt động nào mang lại kết quả tốt thì doanh nghiệp phải trả một khoản phí nhất định. => Tuy nhiên, nguồn chi phí này được coi là khoản đầu tư lâu dài mang lại lợi ích lớn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đặc biệt lưu tâm.

Sau đây sẽ là bảng báo giá SEO tổng thể tại công ty Á Châu Media:

Báo giá dịch vụ SEO gói Basic:

 • Giá SEO tổng thể: ~ 10 đến 30 triệu đồng
 • Thời gian SEO: Từ 1 đến 3 tháng

tháng Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%

 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Báo giá seo tổng thể gói Medium:

 • Giá SEO tổng thể: ~ 100 triệu đồng
 • Thời gian SEO: 3 tháng

tháng Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 60%

 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 100%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Bảng giá seo tổng thể gói Premium:

 • Giá SEO tổng thể: ~ 1 tỷ đồng
 • Thời gian SEO: Thoả thuận với nhà đầu tư
 • Cam kết top 1 – top 5: Hiệu quả đạt 70%
 • Cam kết top 10: Hiệu quả đạt 30%
 • Thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
 • Kèm cố vấn chiến lược giúp tăng đơn đặt hàng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại công ty achaumedia.vn, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả phát triển kênh Website mạnh mẽ với tốc độ nhanh, giúp doanh nghiệp gia tăng nội lực và đủ sức cạnh tranh với bất cứ đối thủ sừng sỏ nào trong cùng phân khúc thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ làm tích xanh cho fanpage và facebook cá nhân

Dịch vụ chuyển đổi số chạy quảng cáo google uy tín

 

0/5 (0 Reviews)