Dịch vụ viết bài content fanpage tại các tỉnh miền Bắc

Để có thể phát triển thương hiệu của mình, việc sử dụng fanpage để phát triển là công cụ cần thiết để tạo dựng được thương hiệu của mình. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ viết bài content fanpage uy tín, đem lại hiệu quả tốt thì hãy tham khảo dịch vụ này của Á Châu Media nhé.

Dịch vụ viết bài content fanpage là gì? 

Fanpage là một trang trên Facebook. Đối với doanh nghiệp, công ty, Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Những hình ảnh về sản phẩm, những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải được đăng công khai lên tường (Wall) fanpage. Từ đó, người đã like (Fans) sẽ cùng chia sẻ và bình luận về thông tin đó.

dịch vụ viết bài content fanpage

Hầu hết mọi người quan niệm chỉ cần chụp hình sản phẩm, chạy quảng cáo, spam thì có thể bán hàng. Nhưng đây là quan niệm sai lầm vì không chỉ chạy quảng cáo, tăng like, tăng view là có thể thành công. Chăm sóc fanpage là phải chăm sóc cả nội dung và hình ảnh thành một chủ đề thống nhất, xuyên suốt cả fanpage hướng thẳng tới đối tượng mình quan tâm. Ngoài ra, fanpage là nơi giao lưu, tương tác của các khách hàng và khách hàng tiềm năng bạn hướng đến vì vậy phải có những thông tin hữu ích, liên quan đến khách hàng và được mọi người quan tâm. Có làm như vậy thì fanpage mới duy trì được lâu và phát triển mạnh.

Tùy vào đối tượng fanpage hướng đến và chủ đề xuyên suốt của fanpage mà mỗi người quản  trị (admin) sẽ có cách tạo phong cách riêng cho fanpage. Có fanpage dí dỏm, hài hước, có fanpage  yêu thích sự năng động, mạnh mẽ…. Nhưng không phải ai cũng hiểu cách để chăm sóc một fanpage đúng cách?

Qua đây có thể hiểu, dịch vụ viết bài content Fanpage là việc viết bài PR, thường xuyên cập nhật những content để thu hút người theo dõi biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ viết bài tại Á Châu Media

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài content fanpage? 

Có thể nói, Fanpage chính là kênh liên lạc chủ yếu của hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hiện tại. Fanpage giúp tập trung và tạo ra một cộng đồng lớn mạnh thu hút thêm những người biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Những người dùng này sẽ chính là khách hàng tiềm năng và trong tương lai có thể trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Chăm sóc Fanpage hiệu quả tạo không gian để vì thế bạn cần tạo nên sự tương tác qua lại để cung cấp những thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến khách hàng. Đây là không gian giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Từ các bài chia sẻ, thông tin và tương tác có trên Fanpage, khách hàng có thêm niềm tin về thương hiệu và tăng phần trăm lựa chọn nhãn hàng mỗi khi tìm kiếm và có nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ.

viết content fanpage

Tới đây, có lẽ bạn đã xác định được tầm quan trọng của Fanpage, tuy nhiên liệu doanh nghiệp của bạn có thật sự cần kênh truyền thông này để định vị thương hiệu hay không? Điều này phụ thuộc nhiều đến các chiến lược, tư duy truyền thông và định hướng hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Một số lí do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài content fanpage:

 • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
 • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.
 • Giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng
 • Gia tăng lượng khách hàng đáng kể
 • Xây dựng mạng lưới quảng cáo rộng khắp
 • Tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ viết content tại các tỉnh miền Trung

Quy trình khi sử dụng dịch vụ viết bài content fanpage tại các tỉnh miền Bắc của chúng tôi bao gồm:

viết bài fanpage facebook

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Dịch vụ viết bài content Fanpage tại các tỉnh/Thành phố miền Bắc của chúng tôi: 

Khi nhắc đến miền Bắc, có thể chia ra thành 3 vùng có thể liệt kê đến như: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Đồng Bằng sông Hồng.

Tây Bắc Bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Achaumedia hỗ trợ dịch vụ viết bài content fanpage tại các tỉnh miền Bắc có thể kể đến như: dịch vụ viết bài fanpage Facebook tại Hà Nội, dịch vụ chăm nội dung content Fanapage tại Hải Phòng, dịch vụ viết bài content Fanpage với từng thể loại lĩnh vực tại Bắc Ninh, dịch vụ viết content uy tín chất lượng về lĩnh vực mỹ phẩm tại Hà Nội,…

Xem thêm: Dịch vụ viết content ở thành phố Hồ Chí Minh

Bảng báo giá dịch vụ khi viết bài ở lĩnh vực content khác nhau của Á Châu:

dịch vụ viết content

Đối với dịch vụ viết bài content của chúng tôi, các bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Á Châu Media cung cấp bảng báo giá một số dịch vụ content chính có thể kể đến như:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website. Bài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh. Hoàn thành trong 24h

Độ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Tại sao bạn nên lựa chọn Á Châu Media với dịch vụ viết bài content chăm sóc Fanpage?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài content chăm sóc Fanpage ở mọi lĩnh vực của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Á Châu Media để được hỗ trợ dịch vụ viết bài Content fanpage nhé.

0/5 (0 Reviews)