Dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp tại miền Bắc

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Bắc với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bạn có muốn tham khảo dịch vụ này của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp là gì? 

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng khoảng 3 phút trở lên, truyền tải thông tin và hình ảnh doanh nghiệp tới người xem một cách hấp dẫn nhất. Trước đây, đi gặp đối tác hay khách hàng, bạn thường phải mang theo tập hồ sơ dày cộm; có doanh nghiệp thì làm cái banner to đùng về treo khắp mọi nơi,..Thực sự thì hiệu quả cách làm này không cao. Phim doanh nghiệp dần dần sẽ thay thế hoàn toàn marketing truyền thống của doanh nghiệp trước đây trở thành những video marketing tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.

dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp

Có thể nói rằng, phim doanh nghiệp là hồ sơ mềm lưu giữ thông tin doanh nghiệp. Nó ngắn gọn, súc tích, chi tiết, sống động kích thích hứng thú người xem mà không cần phải đọc hồ sơ chi chít chữ.

Làm phim doanh nghiệp chính là việc sản xuất video quảng cáo mà trong đó không đơn thuần là giới thiệu hoạt động công ty mà còn phải truyền tải được thông điệp và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong mắt người xem.

So với các loại hình video quảng cáo khác, thì phim doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về công ty giúp người xem hình dung ra quy mô, lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng trong tương lai của mình.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuỗi nhà hàng

Tại sao cần sử dụng dịch vụ quay phim dành cho mỗi doanh nghiệp? 

Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

Lợi ích truyền thông

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung.

quay phim

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Thêm một lợi thế cho phim giới thiệu doanh nghiệp so với các cách làm truyền thống chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội.Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. Các thiết bị di động ngày nay cũng đã phổ biến chức năng xem video, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, rộng rãi hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp lĩnh vực du lịch

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp là gì?

Khách hàng của bạn cũng sẽ nhận được lợi ích bất ngờ:

 • Người xem sẽ được trải nghiệm thông tin về doanh nghiệp thông qua những hình ảnh đầy bắt mắt.
 • Tập trung sự chú ý của người xem cao gấp 5 lần so với đọc văn bản
 • Khách hàng bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về quá trình hình thành, sản phẩm, dịch vụ, con người,…thực tế, dễ bị thuyết phục hơn những mô tả hỉnh ảnh đơn điệu
 • Thông điệp sẽ được khách hàng ghi nhận và tăng tỉ lệ chuyển đổi hơn, từ đó dẫn đến hiệu quả marketing cao hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp của Achaumedia:

dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Quý khách liên hệ với Achaumedia qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Achaumedia tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Achaumedia sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Achaumedia tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Achaumedia sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.

Quý khách duyệt kịch bản.

Achaumedia sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Achaumedia hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.

Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Achaumedia sẽ tiến hành dựng phim.

Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại miền Nam của Achaumedia

Achaumedia hỗ trợ dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp cực kỳ chuyên nghiệp tại tỉnh/TP khu vực phía Bắc như: dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng, dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp tại Nam Định, dịch vụ quay phim giới thiệu nhân sự doanh nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ quay phim và sản xuất phim giới thiệu công ty tại Thái Bình, dịch vụ quay phim giới thiệu văn phòng tại Thái Nguyên, dịch vụ quay phim ngắn về doanh nghiệp tại Ninh Bình,…

Một số cam kết của Achaumedia khi kí kết hợp đồng đối với dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp: 

Khi sử dụng dịch vụ của Á Châu Media, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cũng như việc sản xuất phim chuyên nghiệp, tạo được nhiều dấu ấn với nhiều thế hệ khách hàng, Á Châu Media cam kết với các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng phục vụ khách hàng.
 • Không nói quá về thực lực của công ty.
 • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
 • Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline.
 • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Bảo quản tốt nhất các trang thiết bị, sản phẩm hoặc phụ kiện khác của Quý khách trong quá trình quay phim.
 • Đảm bảo được tính tự nguyện giữa hai bên, cùng nhau hợp tác thực hiện đem lại kết quả tốt nhất.
 • Cam kết thực hiện công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đem lại kết quả tốt nhất dành cho Quý khách.
 • Hai bên cùng vui vẻ hợp tác cùng nhau.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp của Achaumedia. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin nào hay sử dụng dịch vụ của Achaumedia, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tổ hỗ trợ viên tư vấn những thông tin hữu dụng nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)