Kịch bản dẫn Chương trình Khai trương ấn tượng

Từ lâu tổ chức lễ khai trương đã trở thành một phần không thể thiếu, sự kiện tạo điều kiện cho việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, thành công. Hôm nay Á Châu Media xin chia sẻ cho bạn kịch bản dẫn chương trình khai trương, và những công việc MC cần phải làm trong lễ khai trương?

kịch bản dẫn chương trình khai trương

Đón khách 

  • Thời gian diễn ra: 15 phút là hợp lý
  • Chi tiết nội dung: Thông báo về thời gian tổ chức chương trình và và check in khách đến tham dự.

Lời dẫn chương trình của MC: Gửi lời chào tới khách mời, giới thiệu về lễ khai trương, cá chương trình sẽ diễn ra trong lễ khai trương…

Ổn định vị trí chỗ ngồi

  • Thời gian diễn ra: 15 – 30 phút
  • Chi tiết nội dung: Thông báo khách ổn định chỗ ngồi khoảng 2 – 3 lần.

MC chương trình với chất giọng hưng phấn: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…. Chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra chương trình khai trương … tại…., xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị nhanh chóng tập trung về phía khán đài và ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu.

Những quý vị chưa cầm trên tay phiếu bốc thăm may mắn, xin mời nhanh chóng liên hệ Ban Tổ chức tại khu vực đón khách ở cổng chào để sở hữu tấm phiếu tham gia bốc thăm may mắn cuối chương trình.

Xin cảm ơn!

MC giới thiệu tiết mục văn nghệ 

  • Thời gian diễn ra: Trong khoảng 6 phút
  • Nội dung chương trình: Các tiết mục nghệ thuật, giải trí

MC linh hoạt giới thiệu về các nghệ sĩ, sau đó mời họ bước ra và nhường lại sân khấu: Tiếp nối chương trình sau đây là các tiết mục nghệ thuật… tới từ… mời quý vị thưởng thức..

Những nghệ sĩ biểu diễn phát biểu: Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, các vị… đã đến tham dự Chương trình Khai trương ….ngày hôm nay. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin được gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe. Chúc buổi Lễ khai trương sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Video clip giới thiệu doanh nghiệp

MC dẫn chương trình trước khi phát sóng video: Xin cảm ơn nhóm nghệ sĩ đã mang tới chương trình văn nghệ đặc sắc vừa rồi. Thưa quý vị! Giới thiệu sơ qua những vấn đề liên quan đễn lễ khai trương, sự khai trương mang tới những cơ hội thách thức gì trong tương lai. Chúng tôi mang tới… các giá trị này sẽ còn vững bền trong bao lâu, hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng, tin tưởng sử dụng….Tiếp theo đây, xin mời quý vị cùng theo đoạn clip giới thiệu về…

MC tiếp nối chương trình sau khi video kết thúc: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý…Hi vọng rằng với đoạn clip ngắn vừa rồi đã giúp các quý vị có được những thông tin bổ ích và trực quan hơn về …Với mong muốn mang đến cơ hội được tiếp cận … Hôm nay … chính thức khai trương … tại địa chỉ…. Cũng chính là lí do chúng ta có mặt tại đây ngày hôm nay. Xin cảm ơn!

kịch bản dẫn chương trình khai trương

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Khai mạc buổi lễ

Nội dung: Giới thiệu đại biểu, các vị khách mời…
Thời gian giới thiệu: Không nên để quá dài, khuyến nghị tối trong khoảng 15 phút.

MC trang trọng giới thiệu: Đến tham dự chương trình Khai trương …, tôi xin trân trọng giới thiệu:
Về phía Ban lãnh đạo các Bộ Ban Ngành… gồm có:…
Về phía Ban Lãnh đạo đại diện công ty, doanh nghiệp xin trân trọng giới thiệu:1. Ông …. – chức vụ ….
2. Ông …. – chức vụ …
3. Bà …. – chức vụ …

Giới thiệu đại diện bên còn lại, (ví dụ như đại diện khách hàng, đối tác lớn, khách hàng tiềm năng…): Chương trình còn có sự góp mặt của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, một thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong sự kiện ngày hôm nay, đó là sự hiện diện của …. Một lần nữa, xin chúng ta hãy dành một tràng pháo tay để chào đón sự có mặt của toàn thể quý vị ngày hôm nay!

MC nhường sân khấu lại cho vị chủ trì phát biểu khai mạc buổi lễ khai trương: Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời ông… – chức vụ … sẽ lên phát biểu khai mạc chương trình. Xin kính mời ông! (Xin cảm ơn ông)

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Tiến hành cắt băng khai trương

Thời gian diễn ra: khuyến khích 5 phút

Nội dung: Cắt băng khai trương và múa lân

MC tiếp tục điều hành sân khấu sau lời phát biểu của chủ tọa: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…! Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, xin mời quý vị đến với phần Lễ cắt băng khai trương…. Xin trân trọng mời các vị đại biểu, các vị khách quý cùng Ban Lãnh đạo sẽ lên cắt băng khánh thành.Tôi xin trân trọng kính mời:
1. Ông… – chức vụ
2. ………….
3. ……… sẽ lên cắt băng khánh thành

Xin mời các quý vị cầm kéo lên và sẵn sàng chờ khẩu lệnh. Và bây giờ, xin kính mời các quý vị BẮT ĐẦU cắt băng khai trương. Xin chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này.

Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý đã lên tham dự Lễ cắt băng khai trương.

Kính thưa quý vị! Như vậy là Lễ cắt băng khai trương … đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những điểm khác biệt nổi trội như: … nêu các ưu điểm về hàng hóa, dịch vụ, đem lại những gì, thông điệp muốn gửi tới khách hàng, lời cam kết tới khách hàng về chất lượng, tin cậy…

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Các tiết mục diễn ra sau đó

Văn nghệ

Thời gian hợp lý: 5 phút – và chỉ nên để thêm 1 tiết mục

MC dẫn chương trình: Sau đây, xin kính mời các quý vị thưởng thức tiết mục văn nghệ chúc mừng cho sự kiện trọng đại này.

Mini Game

Thời gian hợp lý: 10 phút

MC mời người đại diện lên để điều hành trò chơi, hoặc trực tiếp điều hành.

Bốc thăm trúng thưởng

Thời gian hợp lý: 25 phút

MC phải tạo ra sự hồi họp, gay cấn cho những người tham gia: Sau đây là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Xin mời quý vị cầm chắc trên tay tấm vé bốc thăm may mắn để tham dự chương trình và sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của  những phần quà giá trị đến từ …
KK:
Giải ba:
Giải nhì:
Giải đặc biệt:

Mời đại diện … lên trao quà tặng cho những người trúng giải. Cảm ơn ông!

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Kết thúc buổi lễ

Thời gian hợp lý: 5 phút

Nội dung: Bế mạc chương trình, mời khách tham quan

MC phát biểu: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, Phần bốc thăm trúng thưởng vừa rồi đã khép lại Lễ Khai trương… Sau đây xin mời các quý vị khách quý sẽ dành chút thời gian tham quan và tìm hiểu …
Cuối cùng, thay mặt BTC, tôi xin được gửi lời cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý, đã dành thời gian tới tham dự chương trình, một lần nữa xin chúc quý vị lời chúc sức khỏe. Rất mong … sẽ luôn được đồng hành cùng các quý vị… và vươn ra thế giới trong tương lai. Xin kính mời ….

Để kịch bản MC dẫn chương trình được diễn ra suôn sẻ và tự nhiên thì ngoài kịch bản dẫn chương trình khai trương bạn cũng nên kết hợp với kịch bản tổ chức lễ khai trương ấn tượng mang lại thành công 100%. Nếu có bất cứ băn khoăn, vướng mắc cần giải quyết hay đơn giản muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tổ chức một lễ khai trương tiết kiệm hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

0/5 (0 Reviews)