Mẫu thiết kế Tờ rơi tuyển dụng bắt mắt

Những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng và mang đầy sức sáng tạo thường kết thúc ở một vị trí không mấy tốt đẹp cạnh những thùng rác bẩn thỉu, thế nhưng chúng vẫn có những chỗ đứng nhất định trong những chiến dịch marketing ngày nay. Để đảm bảo rằng những thiết kế tờ rơi của bạn có sức ảnh hưởng nhất định tới người xem, tham khảo một số mẫu thiết kế tờ rơi tuyển dụng nhân lực sau đây. Sau đó hãy lên ý tưởng cho thiết kế của bạn.

Mẫu thiết kế bắt mắt

mẫu thiết kế tờ rơi
Mẫu tờ rơi tuyển dụng CGV
mau to roi tuyen dung cua Dimond Group
Mẫu tờ rơi tuyển dụng Dimond Group
mẫu tờ rơi tuyển dụng Hoa Sao
Mẫu tờ rơi tuyển dụng Hoa Sao
mau to roi
Mẫu tờ rơi tuyển dụng Ô Kê Ô

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi tuyển dụng?

Không chỉ tờ rơi mà các ấn phẩm khác thuộc chủ đề tuyển dụng đều đòi hỏi phải có đầy đủ thông tin. Vậy, những thông tin nào là thông tin quan trọng cần được thể hiện rõ ràng trên ấn phẩm? Đó chắc chắn là những gì mà người ứng tuyển cần biết, gồm có:

  • Doanh nghiệp đang tuyển là công ty nào?
  • Thời gian tuyển dụng là khi nào?
  • Vị trí cần tuyển là vị trí gì?
  • Yêu cầu về trách nhiệm và quyền lợi của ứng viên như thế nào?
  • Cách thức ứng tuyển là gì?

Xem thêm: Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp nhất

Trên đây là những chia sẻ của Á Châu Media về những mẫu thiết kế tờ rơi tuyển dụng ấn tượng. Hy vọng bài viết đã đem đến được nhiều thông tin hữu ích giành cho bạn. Đừng quên Á Châu Media sẽ giúp bạn sở hữu những tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác về dịch vụ thiết kế tờ rơi cũng như dịch vụ thiết kế Catalogue sản phẩm ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)