Top Những Phần Mềm Làm MV Chuyên Nghiệp Phổ Biến

Ngày nay với công nghệ hiện đại thì những video càng trở nên phổ biến và hiện đại hơn. Mọi người thường quay những video để lưu giữ khoảnh khắc hay phục vụ cho công việc. Phần mềm làm MV chuyên nghiệp tốt nhất là những phần mềm có đầy đủ các tính năng giúp bạn tùy chỉnh, edit video. Sau đây, Á Châu Media sẽ giới thiệu cho bạn top những phần mềm làm MV chuyên nghiệp tốt nhất. Sẽ giúp bạn nâng tầm những thước phim, video của mình.

CyberLink PowerDirector – phần mềm làm MV trên máy tính

CyberLink PowerDirector là phần mềm làm MV chuyên nghiệp, một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Video content là gì? Tầm quan trọng của video content

phần mềm làm mv chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro – phần mềm làm MV chuyên nghiệp

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Premiere nữa – một trong những phần mềm dựng phim phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại với cả hai hệ điều hành là Windows và Mac OS. Là một phần mềm đa dụng, việc sở hữu tính năng của một phần mềm làm MV chuyên nghiệp dường như là một điều hiển nhiên đối với Premiere.

Xem thêm: 5 mẹo nhỏ giúp quay phim đẹp bằng điện thoại

ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính

Lightworks – phần mềm làm video clip đơn giản

Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video có thể coi là tốt nhất tại thời điển hiện tại. Nó được nhiều nhà làm phim Hollywood ưu thích và sử dụng. Có tuổi đời trên 30 năm từ những năm 1989 và từng được sử dụng để chỉnh sửa nhiều bộ phim nổi tiếng như Pulp Fiction, The Departed, The Wolf of Wall Street,…

Ngoài chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nó còn hoàn toàn miễn phí và có sẵn nhiều công cụ mạnh mẽ. Là trình sửa phi tuyến tính, có nghĩa là nó không dựa trên một đường thời gian đơn giản như các công cụ khác. Điều đó sẽ giúp nâng cao chỉnh sửa video nhưng lại dễ gây nhầm lẫn cho người mới. Bạn có thêm hàng vạn hiệu ứng và chỉnh sửa multicam với Lightworks.

Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng như biên tập video, chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, cho phép xuất video với độ phân giải đến 4K,…

phần mềm tạo video clip

Final Cut Pro – phần mềm dựng phim đa dụng

Final Cut Pro là một phần mềm dựng phim độc quyền dành cho hệ điều hành Mac OS. Đối với những người dùng Macbook, Final Cut là “trợ thủ đắc lực” trong việc tiến hành dựng hay chỉnh sửa các video.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng quay video cho Smartphone

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Proshow Producer – phần mềm tạo video đơn giản phổ biến

Một phần mềm dựng phim khác có tính năng tua nhanh là Proshow Producer, tuy không được đa dụng và nhiều tính năng như Premiere và Final Cut kể trên nhưng Proshow Producer vẫn chứa đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa video.

proshow producer

Camtasia Studio – phần mềm làm MV đơn giản phổ biến

Camtasia Studio là phần mềm edit video trên máy tính được khá nhiều bạn trẻ tin dùng, cả trong việc quay lại màn hình cũng như thiết kế, chỉnh sửa các video clip ngắn.

Xem thêm: Những phần mềm marketing hiệu quả nhất

phần mềm làm mv trên máy tính

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được cho mình một phần mềm làm MV chuyên nghiệp. Đừng quên tham khảo thêm kiến thức về làm phim tại Á Châu Media để cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng, cách sử dụng công cụ và tư duy làm phim cần thiết, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo sản phẩm phim như mong muốn.

0/5 (0 Reviews)