Sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty ngành logistic

Nếu như bạn đang muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu về công ty Logistics của mình; ngoài việc chạy PR thì các bạn cần làm gì? Theo tư vấn riêng của Achaumedia, việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics là điều cần thiết bởi những tối ưu nhất định. Achaumedia hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu vô cùng chuyên nghiệp mà bạn chẳng thể nào bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics là gì? 

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty Logistcis là một phương thức truyền thông súc tích, đầy đủ về các mặt hàng sản phẩm kinh doanh công nghệ, và đem lại kết quả như mong muốn. Một video chất lượng sẽ có thời lượng từ 1 – 3 phút mang thông điệp dịch vụ doanh nghiệp đến với thị trường.

sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty logistics

Với những hình ảnh, âm thanh sống động và đầy thực tế, khách hàng có thể thấy được tên tuổi thương hiệu và sản phẩm công nghệ kinh doanh của chính doanh nghiệp. Một cái nhìn trực quan nhất, không cần phải đich thân đến tận nơi, sờ tận tay, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn mua sản phẩm

Thông qua dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ có thể pr quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình. Một phương thức marketing hiệu quả, đang thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp điện máy

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu cho các công ty ngành Logistics?

quay phim cho doanh nghiệp logistics

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức quay video thời trang. Nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và sản phẩm của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm.

Do đó, bạn có thể quay 1 video giới thiệu thời trang và đăng lên các mạng xã hội cũng như trang web công ty. Để người xem hiểu rõ về sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn tiếp cận với họ thông qua chatbox, email và số điện thoại hay comment.

Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc

Đây là ưu điểm của việc quay phim giới thiệu sản phẩm điện máy. Điều này thì hình thức quảng cáo truyền thống khó có thể so sánh được. Cùng trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng bạn lại có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng cùng nhau.

Chi phí vẫn vậy nhưng lượng người xem tăng lên thì bạn có thêm khách hàng. Có thể nói, việc chia sẻ qua mạng xã hội chính là tác nhân giúp cho doanh nghiệp thành công.

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo độ thân thiện

Các doanh nghiệp hay cửa hàng thời trang thường chỉ giới thiệu sản phẩm bằng hình ảnh. Tuy nhiên khi họ quay video quảng cáo thời trang. Từ cách bài trí không gian cho đến sản phẩm được trưng bày đều phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Chính vì vậy, khi quay video quảng cáo thời trang thì nhân viên sẽ phải thân thiện hơn, hình ảnh bắt mắt và phong cách cũng chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp tạo được ấn tượng cho người xem.

Tăng doanh số bán hàng

Sau khi thực hiện việc quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang, lợi khách hàng tiếp cận cũng cao hơn so với việc chỉ bán sản phẩm theo phương thức cũ.

Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi quay sản phẩm, mỗi một bộ trang phục đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ, những điều cơ bản

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics của Achaumedia:

Dịch vụ quay phim dành cho các doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm những gì?

sản xuất phim ngành logistics

Với thời đại công nghệ số hiện nay, nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu ngày càng tăng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như:

 • Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
 • Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…
 • Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu
 • Sản xuất phim phóng sự
 • Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…
 • Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party

Một số công ty Logistics nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến:

Giao Nhận TOPASIA – Công Ty TNHH Một Thành Viên Giao Nhận TOPASIA, SITC GROUP_SITC DV Logistics Co.,LTD, VN2WAY Logictics – Công Ty TNHH VN2WAY, Logistics Nhật Nam – Công Ty TNHH Logistics Nhật Nam, Dịch Vụ Việt SCM – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt SCM, Công Ty TNHH C.STEINWEG Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Hàng Hải, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Đông Nam, Vận Tải Quốc Tế VIC – Công Ty TNHH Vận Tải Container Quốc Tế VIC,…..

Quy trình cụ thể đối với dịch vụ sản xuất phim dành cho doanh nghiệp đối với các công ty ngành Logistics như sau: 

Một quy trình thực hiện cơ bản tại Achaumedia sẽ bao gồm các bước sau

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Quý khách liên hệ với Achaumediaqua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Achaumediatiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.

Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Achaumediasẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Achaumediatiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Achaumediasẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.

Quý khách duyệt kịch bản.

Achaumediasẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Quay phim giới thiệu sản phẩm xem phim ca nhạc

Achaumediahỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.

Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Achaumediasẽ tiến hành dựng phim.

Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Achaumediasẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

Achaumediacó nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, vật tư y tế

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty ngành Logistics?

dịch vụ của achaumedia

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Achaumedia mong rằng các bạn có thể tham khảo và sử dịch vụ sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp công ty ngành Logistics nhé!

 

 

0/5 (0 Reviews)