Sản xuất video doanh nghiệp

Thời đại công nghệ số và sự bùng nổ của internet, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, nhưng cũng là thách thức khi môi trường cạnh tranh trở nên ngày càng khốc liệt. Sản xuất video doanh nghiệp chính là một hình thức hiệu quả, truyền tải thông điệp qua hình ảnh và âm thanh sinh động, dễ dàng mang lại sự quan tâm và chú ý từ khách hàng, mang thương hiệu sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng.

Sản xuất video doanh nghiệp là gì?

Sản xuất video doanh nghiệp

Video doanh nghiệp vẫn được coi là công cụ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh và tên tuổi thương hiệu. Song song với sự phát triển của Internet là công nghệ truyền hình, điện ảnh. Chúng đã và đang trở thành lĩnh vực quen thuộc của các doanh nghiệp. Do đó, việc doanh nghiệp thực hiện đoạn video giới thiệu quảng bá hình ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Sản xuất video về doanh nghiệp chính là thực hiện những clip giới thiệu doanh nghiệp được hiểu đơn giản là một đoạn video thực hiện để mô tả về doanh nghiệp đó. Tùy thuộc vào quy mô hoặc tầm cỡ của doanh nghiệp để thực hiện video dài, ngắn khác nhau. Đoạn phim giới thiệu này nhằm gửi dắm các thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem.

Thường được gọi là phim tự giới thiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả quảng bá hình ảnh. Tuy có thời lượng ngắn nhưng nó có khả năng truyền tải sắc nét, đầy đủ âm thanh và hình ảnh tới người xem. Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn video này có sức lan tỏa và sâu rộng nhất. Điều này giúp đảm bảo nội dung mà doanh nghiệp cần truyền tải.

Khi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, công ty bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Nhờ vậy, giúp xây dựng niềm tin cũng như uy tín với các khách hàng qua đoạn phim đó.

Với các dịch vụ hay sản phẩm tốt sẽ tạo ra được các khách hàng tiềm năng. Để tạo ra sự liên kết lớn thông qua việc giới thiệu bạn bè.

Nội dung video doanh nghiệp là gì?

Video doanh nghiệp được dàn dựng không nhất thiết phải có cốt truyện. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ, điều này rất cần thiết. Nó giúp người xem hiểu rõ hơn về những giá trị mà dịch vụ của doanh nghiệp đem lại.

Việc xây dựng phim giới thiệu doanh nghiệp còn khiến người xem cảm thấy thích thú. Hơn nữa, chúng có thể gây chú ý người xem tới nội dung của phim. Điều này cho phép người tương tác dễ dàng nhận dạng và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông thường, video doanh nghiệp được trình bày một cách trực quan và sinh động về các Sản phẩm, dịch vụ; Lịch sử phát triển; Quy mô; Triết lý kinh doanh; Văn hóa doanh nghiệp…

Đưa ra những thông tin một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Vì vậy nó còn giúp họ dễ dàng quan sát, nắm được đầy đủ thông tin từ doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, hình thức này có thể dễ gây hứng thú hơn. Nhờ các hình thức phổ biến thông tin khác như báo, catalogue…

Xem thêm:

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp tại miền Nam

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm thủ công

Sản xuất video doanh nghiệp

Lợi ích của sản xuất video doanh nghiệp

Video doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi tổ chức, công ty. Nhiều người đánh giá, đây là một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

Việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại những lợi ích như sau:

  • Video doanh nghiệp là hình thức tiếp cận trực tiếp bằng mắt rất dễ dàng cuốn hút khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này, tỷ lệ phổ biến lên tới 70%. Ngoài ra, những đoạn phim như này được kết hợp âm thanh sống động. Có thể tạo hứng thú và sự tò mò của người xem.
  • Nội dung được truyền tải bằng hình ảnh và âm thanh luôn được người xem tiếp cận trực quan nhất. Đoạn phim giới thiệu cần tạo ấn tượng lớn giúp người xem có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiếp cận. Bất kể thông điệp hay lượng thông tin khổng lồ đều được truyền tải và tối đa hóa, khái quát hơn.
  • Có nhiều nội dung không thể truyền tải hết qua hình ảnh hay câu chữ. Do đó, việc kết hợp với âm thanh cũng chính là điều cần thiết mà người xem cần.
  • Tạo thông tin khái quát và đầy đủ nhất về doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Chúng tạo nên sự kết hợp giữa tính kế thừa và đa dạng hóa kênh như truyền hình, Internet, LCD công cộng, hội thảo…
  • Nắm bắt được việc ứng dụng công nghệ cao như tivi, máy tính, smartphone… Cho phép video doanh nghiệp tiếp cận được dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Những ai nên sử dụng dịch vụ sản xuất video doanh nghiệp?

Dịch vụ video doanh nghiệp hay làm phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với các đối tượng khách hàng. Đó là từ cửa hàng, cá nhân nhỏ lẻ cho đến những công ty hay tập đoàn lớn.

  • Phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ khác nhau.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới.
  • Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu đẩy mạnh truyền thông.
  • Muốn gây ấn tượng, tạo thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.

Quy trình sản xuất video doanh nghiệp?

Sản xuất Video giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Bước này tuy không phức tạp như những bước khác nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, để giữ chân được khách hàng ở lại là do nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng và có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó triển khai và trao đổi chi tiết với khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất. Sau khi khách hàng duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết, kịch bản phải rõ ràng thống nhất nhưng đừng quên thời gian đã giao kết với khách hàng. Hãy làm đùng tiến độ và đừng làm mất niềm tin từ khách hàng.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng và thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Giá phim giới thiệu sản phẩm, phim doanh nghiệp tự giới thiệu là một ẩn số nhưng lại rất đa dạng về mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm. Nói chung nôm na giá nào cũng có, giá nào cũng có thể làm được. Quan trọng nhất là các bên từ Client (khách hàng), Agency (đơn vị làm chiến dịch quảng cáo), Production (nhà sản xuất) ngồi lại với nhau trao đổi, tư vấn, chia sẽ và hiểu thấu nhau về mục tiêu của phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Bước 4: Tiến hành quay, dựng phim và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc tiếp theo sẽ là tiến hành quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Những thành phần tham gia chính vào đội ngũ sản xuất trong quá trình sản xuất gồm có: Quay phim ( Cameraman), Biên tập viên (Editor), MC (Master of Ceremonies), Đạo diễn ( Director), Trợ lý đạo diễn ( Assitant director – AD), Phụ trách sản xuất (production manager)

Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều nhân lực cũng như là năng lực nhất. Để quay phim doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hay để có một thước phim hấp dẫn phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này. Chính vì thế nên cần được các nhà làm phim đặc biệt lưu tâm.

Tại sao chọn Achaumedia làm đơn vị sản xuất video doanh nghiệp?

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm ở miền bắc

Achaumedia được biết đến là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,… chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp, với trang thiết bị và kĩ thuật hiện đại Achaumedia ngày tạo được tiếng vang trong ngành truyền thông nói riêng và ngành dịch vụ nói chung.

Chất lượng phục vụ tốt,tận tình, chu đáo

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất tvc quảng cáo, hình ảnh hơn ai hết Achaumedia hiểu rằng chất lượng dịch vụ ảnh hướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sinh động mà chúng tôi muốn bất cứ ai đến với Achaumedia đều ấn tượng và hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những nỗ lực sáng tạo

Với phương châm” luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá” “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, cùng với kinh nghiệm nhiều năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Achaumedia.

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược

Thấu hiểu được thị hiếu khách hàng và luôn nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, Achaumedia mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “Chương trình giá trị, chất lượng cao” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng

Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng như sự thành công trong tương lai gần thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có riêng cho mình những thước phim thật hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)