Thiết kế cover và banner Facebook

Thiết kế cover và banner Facebook, những yếu tố quan trọng đối với những ai kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu trên Facebook. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Tầm quan trọng của chúng cũng như thiết kế như thế nào chuẩn, mang lại hiệu quả, bài viết hôm nay của Achaumedia sẽ giới thiệu một cách chi tiết cho mọi người tham khảo.

Facebook được biết đến là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với số lượng người dùng đông đảo, việc kinh doanh bán hàng online trên facebook là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Vậy làm sao Để thu hút và giữ chân được khách hàng tiềm năng của bạn?. Ngoài việc bạn cung cấp sản phẩm tốt với giá cả phù hợp, thì việc gây ấn tượng với khách hàng với những thiết kế banner, ảnh Bìa fanpage avatar facebook quảng cáo đẹp là điều rất cần thiết. Hãy níu giữ chân khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bạn nhé.

Thiết kế cover và banner Facebook là gì?

Thiết kế cover và banner Facebook

Ảnh bìa, hay banner Facebook cho doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh phải thể hiện thương hiệu và đại diện cho doanh nghiệp của bạn, nó cũng phải đạt chất lượng cao và tối ưu hoá cho hiển thị.

Việc thiết kế hình ảnh phải theo kích thước avatar banner ads chuẩn là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm bởi nếu có một tấm ảnh bìa không chuẩn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian kèm theo sự không hài lòng khi chỉnh sửa nó.

Thực tế thì việc kích thước của ảnh bìa timeline, thậm chí avatar người dùng không nhất thiết phải theo chuẩn của Facebook nhưng nếu bạn đặt kích thước ảnh bìa facebook chuẩn cho trang cá nhân, fanpage, group hay chạy quảng cáo facebook sẽ có tỉ lệ chuẩn nhất và không gặp hiện tượng nhòe hình do bị resize hoặc bị mất một phần nào đó ngoài ý muốn. Chính vì lẽ đó việc thiết kế và đặt kích thước ảnh Facebook cần đạt theo chuẩn.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Hà Nội

Dịch vụ viết bài báo điện tử theo yêu cầu

Thiết kế banner quảng cáo facebook

Thiết kế cover và banner Facebook

Banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty đều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả – đó cũng chính là lý do mà những người thiết kế chúng ta nên tích cực hoạt động trong khoản này nhiều hơn !!!

Với thời đại hiện này khi bất cứ ai cũng sở hữu 1 tài khoản facebook và thời lượng online cao trong ngày, đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm của người dùng tăng cao, banner ads là nhu cầu tất yếu không chỉ giúp cho các nhà cung cấp quảng bá được bá được sản phẩm của mình và còn giúp người dùng tìm được đúng sản phẩm theo nhu cầu nhờ cấu trúc vô cùng hiệu quả của facebook.

Banner ads facebook rất khác so với banner thông thường, banner ads facebook có rất nhiều kích thước khác nhau và quan trọng là có những quy định rất khắt khe trong việc thiết kế như banner không được quá 20% lượng chữ. Để có được 1 banner ads hiệu quả, chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển những mẫu banner cho phù hợp với mỗi lĩnh vực của khách hàng.

Thiết kế Cover Facebook

Nếu muốn tận dụng tối đa Facebook Marketing hiệu quả. Các công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ nên có một chiến dịch cụ thể và rõ ràng nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập. Trong nhiều chiến dịch đó, không thể bỏ qua các hình ảnh quảng cáo mà kể đến là: Cover Fanpage Facebook, hình ảnh quảng cáo (Page Post Ads) đại diện cho từng sản phẩm, dịch vụ…

Cover Fanpage Facebook được khai thác tốt sẽ là một bảng quảng cáo cỡ lớn trên Fanpage của doanh nghiệp, shop bán hàng; còn hình ảnh tốt, sẽ đánh mạnh vào thị giác của người xem để đưa thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng và làm cho họ ghi nhớ lâu hơn nhờ dấu ấn này.

Ai nên thiết kế cover và banner facebook

  • Các đơn vị, cá nhân muốn chạy quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên facebook.
  • Đơn vị muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt. Gây ấn tượng nhanh chóng ngay khi ra mắt.
  • Đơn vị muốn xây dựng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet.
  • Các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân muốn tìm kiếm nguồn khách hàng khủng lồ trên internet.

Những tác dụng của việc thiết kế cover và banner facebook

Thiết kế cover và banner Facebook

Giúp gia tăng nhận biết về thương hiệu một cách trực tiếp hơn: Bạn có thể phát triển nhận thức về thương hiệu của mình bằng cách sử dụng định dạng quảng cáo này để mọi người có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tạo được dữ liệu khách hàng tiềm năng: Đây là cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người dùng của bạn. Bởi thông qua những quảng cáo này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, người dùng nào không hề hứng thú và những người dùng nào thậm chí còn tìm hiểu sản phẩm của bạn về sau đó.

Gửi gắm thông điệp: Truyền tải thông điệp với nội dung mang ý nghĩa sản phẩm dịch vụ nhất định cũng là một thiết kế cover, banner Facebook độc đáo. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tạo nên sự ấn tượng.

Quy trình thiết kế cover và banner facebook tại Achaumedia

Đến với Achaumedia quý khách hàng luôn được tiếp cận với quy trình làm việc đơn giản với hiệu quả cao:

Bước 1: Achaumedia tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng gửi yêu cầu thiết kế: Tại đây. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cụ thể cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Chốt yêu cầu của khách hàng và tiến hành triển khai thiết kế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ Designer của Achaumedia sẽ tiến hành thiết kế ngay. Thời gian thiết kế tùy thuộc vào số lượng khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thiết kế nhanh chóng theo đúng thống nhất với khách hàng.

Bước 3: Gửi sản phẩm thiết kế cho khách hàng

Achaumedia gửi cho khách hàng các mẫu thiết kế cover facebook online, ảnh quảng cáo bán hàng… để khách hàng duyệt. Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu có.

Bước 4: Gửi mẫu thiết kế hoàn thiện cho khách hàng

Sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với các mẫu thiết kế của Achaumedia. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ hình ảnh file gốc với chất lượng cực cao cho quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook

  • Giá thiết kế banner quảng cáo

Với mức giá siêu ưu đãi bạn sẽ được thiết kế banner quảng cáo chuẩn kích thước màu sắc đẹp mắt chuyên nghiệp thu hút click trong thời gian nhanh nhất.

Có nhiều loại thiết kế banner quảng cáo bạn có thể tham khảo và lựa chọn :

Thiết kế Thiết kế banner động Thiết kế banner tĩnh Thiết kế banner gif
Đơn giá 200k 600k 400k
Resize  100k 400k 250k
Số lần chỉnh sửa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
  • Giá kế ảnh cover facebook

Với dịch vụ thiết kế ảnh cover facebook mà chúng tôi đang cung cấp bạn sẽ có ngay những mẫu thiết kế trong thời gian nhanh chóng và khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế Ảnh bìa Facebook Thiết kế Avatar Ảnh quảng cáo Thiết kế ảnh bất kỳ
Đơn giá 250k 250k 200k 200 – 300k
Resize 125K 125k 100k 100 – 150k
Số lần chỉnh sửa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn

Thiết kế cover và banner Facebook

Dịch vụ thiết kế cover và banner facebook của Achaumedia

Ra đời là công ty công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Hiện nay Achaumedia đang cung cấp dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO tổng thể website, thiết kế logo banner – bộ nhận diện thương hiệu – ảnh quảng cáo…. Để đáp ứng nhu cầu công việc; nhiều năm qua chúng tôi không ngừng đầu tư xây dựng phát triển đội ngũ của mình.

Achaumedia với đội ngũ chuyên viên thiết kế cover, banner Facebook. Sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao. Họ là những người luôn sẵn có hàng triệu ý tưởng “không đụng hàng” với bất kỳ ai. Lạ mắt và cuốn hút dành cho mọi người chọn lựa. Đến với thế giới ý tưởng này, khách hàng được tư vấn rất tận tình và kỹ lưỡng. Để chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó tăng doanh số bán hàng ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.

Công ty còn được trang bị một hệ thống thiết bị công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nên đảm bảo quá trình làm việc cho ra những sản phẩm sắc nét, ấn tượng và chất lượng hàng đầu. Khách hàng được yêu cầu các designer sửa đổi theo ý tưởng của mình. Đảm bảo sản phẩm hoàn thành sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Như vậy dịch vụ thiết kế banner, cover ảnh đẹp cho Facebook đến từ là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn. Để nhanh chóng sử dụng dịch vụ với hàng loạt các ưu đãi đến từ. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi nhất

0/5 (0 Reviews)