Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Hồ sơ năng lực (Profile công ty) là một tài liệu quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy vai trò lợi ích của hồ sơ năng lực với các doanh nghiệp như thế nào? Làm thế nào để thiết kế hồ sơ năng lực công ty hiệu quả? Cần lưu ý gì khi làm hồ sơ hay không? Để mọi người có thể hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Achaumedia chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết cho mọi người tìm hiểu.

Cùng Á Châu Media điểm qua những xu hướng thiết kế profile doanh nghiêp ấn tượng nhất 2020 nhé!

Hiệu ứng Duotones

Duotones được coi là một xu hướng hiện đại đang lên ngôi, tuy nhiên thực tế nó đã có một lịch sử lâu dài trong lĩnh vực thiết kế. Vậy Duotones là gì? Đề cập đến vấn đề thiết kế, duotones được hiểu là sự kết hợp nghệ thuật giữa hai gam màu tương phản.

Hiệu ứng duotones được sử dụng linh hoạt trong các ấn phẩm thiết kế, được đánh giá là một xu hướng thiết kế brochure ấn tượng trong năm 2020. Nó có thể với vai trò là một phông nền nhưng thu hút và tâm điểm bởi sự tương phản. Hoặc nó cũng có thể là một lát cắt ngang với thang màu trái ngược hoàn toàn trên nền màu chủ đạo.

thiet ke profile doanh nghiep hieu ung duotone

Gradients

Các dải màu chuyển đổi gradient được đánh giá là một trong những xu hướng thiết kế thu hút và được sử dụng rộng rãi trong năm 2020. Trong những năm trở lại đây, gradient kết hợp cùng 3D được đánh giá là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế.

Nếu gradient đem đến nét độc đáo bởi sự chuyển đổi màu sắc mê hoặc thì yếu tố 3D lại tạo nên nét độc đáo, ấn tượng bằng cách tạo chiều sâu và cảm giác “thật” cho các đối tượng thiết kế.

dịch vụ thiết kế nội dung website bằng tiếng nhật

Hình minh họa

Sử dụng hình minh họa (Illustration) là xu hướng thiết kế brochure phổ biến 2020. Hình minh họa trong thiết kế có tác dụng như một yếu tố gây thu hút, bên cạnh đó giúp truyền tải thông điệp và tương tác khách hàng trở lên dễ dàng hơn.

Vibrant Color

Nhắc đến những xu hướng thiết kế brochure dự định sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020, chắc chắn không thể bỏ Vibrant Color ấn tượng. Vibrant Color là xu hướng sử dụng các màu sắc tươi sáng, rực rỡ trong các ấn phẩm thiết kế để tạo cảm giác nhấn mạnh, thu hút người xem. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc truyền tải thông điệp ý nghĩa và tăng giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp.

Kiểu chữ đa dạng

Kết hợp các kiểu chữ đa dạng trong thiết kế brochure nhằm tạo sự thu hút đặc biệt từ khách hàng. Chẳng hạn như, đối với những nội dung cần nổi bật và chú ý, hãy sử dụng kiểu chữ đậm, nghiêng đậm. Đối với phần tiêu đề chính, tiêu đề phụ, text nội dung thông tin, nội dung chú ý,… bạn có thể linh hoạt thay đổi và kết hợp các kiểu chữ đa dạng để tạo hiệu ứng thiết kế bắt mắt, thu hút, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là những xu hướng thiết brochure nổi bật năm 2020 hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong ngành thiết kế marketing. Á Châu Media vọng rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những ý tưởng mới áp dụng thành công vào các sản phẩm thiết kế trong tương lai.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là gì

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng. Thông qua đó giới thiệu với khách hàng, đối tác về năng lực chuyên môn, sức mạnh vốn, quy mô công ty, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những thành tích ấn tượng đã đạt được.

Xem thêm:

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang mới nhất

Kết cấu khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Tùy theo ngành nghề và mục đích sử dụng, hồ sơ năng lực công ty được thể hiện theo cách khác nhau. Khi sử dụng cho mục đích bán hàng, profile đại diện như một tài liệu sales kit vừa cung cấp thông tin vừa mang sứ mệnh marketing. Hồ sơ năng lực công ty xây dựng là yếu tố không thể thiếu cho các thương vụ đấu thầu, giới thiệu và nhận dự án công trình.

Dù thể hiện dưới hình thức nào, những thông tin sau luôn được cung cấp trong thiết kế hồ sơ năng lực:

Giới thiệu về công ty (About us)

 • Lời giới thiệu/ Thư ngỏ.
 • Phương châm hoạt động, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.
 • Các thông tin cơ bản: Tên công ty (Tiếng Việt/ Tiếng Anh/Viết tắt), lịch sử hình thành và phát triển, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ (Email, website, địa chỉ, số điện thoại, Fax).

Năng lực nhân sự, năng lực sản xuất, năng lực thi công

 • Sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo và những nhân sự chủ chốt được thể hiện trên hồ sơ năng lực.
 • Để thể hiện năng lực sản xuất, thi công, trên hồ sơ năng lực có thể đưa ra những hình ảnh và những minh họa về dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất, máy móc thiết bị và nhà xưởng.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thành tích đạt được:

Những thông tin về công trình, dự án tiêu biểu đã thực hiện, bằng khen, giấy khen, các chứng chỉ trên hồ sơ năng lực giúp cho khách hàng, đối tác thêm tin tưởng. Đó cũng là nội dung không thể bỏ qua khi thiết kế hồ sơ năng lực, đặc biệt là hồ sơ năng lực của công ty xây dựng.

Truyền tải thông điệp từ hồ sơ năng lực công ty

Dù thể hiện dưới hình thức nào, profile cần truyền tải thông tin một cách trung thực tới tay người đọc. Thông qua profile, chủ đầu tư, đối tác có thể nhận thấy mức độ chuyên nghiệp và quy mô, năng lực hoạt động của công ty một cách khái quát nhất.

Và để tạo nên một cuốn profile hoàn chỉnh, người thiết kế sẽ phát triển dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu, tạo hình ảnh chất lượng cho profile.

Là chuyên gia về thương hiệu, hiểu rõ về thị trường và thấu hiểu khách hàng của bạn, chúng tôi biết cách làm thế nào để khách hàng ấn tượng về bạn qua mau thiet ke ho so nang luc.

Hình ảnh được thể hiện trên profile phải thật sự ấn tượng, thể hiện tính thẩm mĩ cao, phù hợp với doanh nghiệp, nội dung được thể hiện. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, hồ sơ năng lực nên thể hiện hình ảnh thực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Quan trọng nhất chính là đừng quên thông tin cho khách hàng cụ thể, chi tiết cách liên hệ hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp có lợi ích gì với doanh nghiệp?

Hồ sơ năng lực Công ty giúp khách hàng biết được quy mô, mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của Công ty bạn.

Khách hàng sẽ có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp của bạn. Từ quy mô đến chất lượng nhân sự, năng lực máy móc thiết bị…

Một cuốn hồ sơ năng lực (Profile) công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

Hồ sơ năng lực là kênh kết nối đầu tiên khi gặp gỡ khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin về bạn và liên lạc khi làm việc.

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng giúp nổi bật hồ sơ dự thầu của Công ty bạn với công ty đối thủ, tạo ấn tượng với chủ đầu tư từ cái nhìn đầu tiên, giúp tăng 200% khả năng trúng thầu.

Giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên thị trường, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về sản phẩm được rõ ràng và chi tiết nhất

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Achaumedia

Hồ sơ năng lực công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp của Achaumedia là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp thực hiện một cuốn hồ sơ năng lực công ty hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan nhằm mang đến một cuốn hồ sơ năng lực hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Quy trình cơ bản của chúng tôi

 • Tư vấn và đề xuất dịch vụ.: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Achaumedia tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất về số lượng cũng như nội dung phù hợp với doanh nghiệp.
 • Lên ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp: Sau khi thống nhất được nội dung phù hợp. Achaumedia tiến hành họp team đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất.
 • Ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế: Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị HD. Kingtech đảm bảo thiết kế đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng
 • In ấn gia công thành phẩm và bàn giao file gốc: Sau khi thiết kế và được khách hàng duyệt, Kingtech tiến hành chốt file thiết kế và thực hiện in ấn, bàn giao file gốc toàn bộ cho khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi

Về nội dung: Cần cung cấp một bản nội dung đã được biên soạn chi tiết, truyền tải hấp dẫn. Nếu chưa có, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nội dung Profile của chúng tôi.

Về hình ảnh: Cần cung cấp cho thiết kế những file ảnh chất lượng, truyền tải thông điệp, mang tính quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp. Rubee sẽ có dịch vụ chụp ảnh thiết kế để khách hàng chọn lựa và thỏa mãn với những gì chúng tôi mang lại.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại Achaumedia

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Dịch vụ thiết kế Hồ sơ Năng lực của chúng tôi phù hợp với tất cả các doanh nghiệp Start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Cổ phần, Group…

Achaumedia giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh.

Sản phẩm mà bạn nhận được:

 • Mẫu hồ sơ hiện đại đẹp mắt – không trùng lặp.
 • Làm nổi bật công ty, tăng 200% khả năng trúng thầu.
 • Xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp

Achaumedia sở hữu đội ngũ nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học chuyên về đồ họa như: Đại học Mỹ thuật công nghiệp, FPT Arena,…

Với gần 3280+ dự án đã hoàn thành. Achaumedia tự tin giúp doanh nghiệp có bộ Hồ sơ chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Không chỉ thiết kế hồ sơ năng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo, marketing, seo, thiết kế logo,…. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bật mí 5 lưu ý cần phải biết tới khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp!

Thiết kế hoàn thiện một ấn phẩm profile công ty chuyên nghiệp chưa bao giờ  là một chuyện đơn giản. Công việc này càng khó khăn hơn khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo lắng, tips những lưu ý khi thiết kế profile công ty dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Hãy cùng theo dõi và ghi nhớ cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhé !

 • Cần hoạch định nội dung và chuẩn bị tư liệu đầy đủ trước khi thiết kế profile.
 • Concept thiết kế cần được thống nhất từ trang đầu profile đến trang cuối
 • Cách trình bày khoa học và chuyên nghiệp
 • Nội dung cô đọng, súc tích và thuyết phục
 • Chọn lựa hình ảnh phù hợp với chất lượng gợi hình gợi thanh tốt

Achaumedia cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

 

0/5 (0 Reviews)