Top 3 lợi ích mà quay phim doanh nghiệp đem lại

Sau đây là những lý do các doanh nghiệp cần quay phim quảng bá về chích doanh nghiệp của mình

Trong thời buổi công nghệ 4G ngày càng hiện đại như bây giờ thì khách hàng không cần mất nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn. Chỉ cần một dòng chữ được gõ trên google là cả ngàn kết quả sẽ hiển thị để họ lựa chọn. Vậy làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể nổi trội lên trong số các kết quả tìm kiếm và thu hút được khách hàng mua hoặc dùng sản phẩm của mình? Đây cũng là lúc phim doanh nghiệp thể hiện tài năng của mình.

Không chỉ là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, phim doanh nghiệp cũng là một bước tiến quan trọng của công ty nhằm củng cố và nâng cao uy tín của công ty trên thị trường quốc tế vì 3 lý do sau.

 1, Phim doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại Đại học Inowa (Hoa Kỳ) , con người có 4 loại trí nhớ gồm: hình ảnh, cảm xúc, vận động và từ ngữ – logic, trong đó não bộ có khả năng ghi nhớ và lưu giữ hình ảnh và cảm xúc cao hơn so với những cách còn lại. Nếu được lựa chọn giữa đọc một trang giấy a4 đầy chữ viết và các thông tin chi tiết của sản phẩm hay doanh nghiệp bạn định mua với xem một clip ngắn 1 hoặc 3 phút thì trong tình huống này bạn sẽ chọn ai? Chắc chắn câu trả lời sẽ nghiêng về phương án thứ hai.

Quay phim doanh nghiệp Á Châu Media
Quay phim doanh nghiệp Á Châu Media

Việc có một video ngắn tóm tắt lại những thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp không chỉ thu hút khách hàng dành thời gian để xem mà còn làm cho các thông tin bạn định truyền đạt trở nên dễ được tiếp nhận, ghi nhớ và tạo ra dấu ấn riêng biệt của chính bản thân công ty. Đây là tiền đề giúp bạn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 Phim doanh nghiệp là gì?

 2, Phim doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả

Sau khi thành công thu hút được lượt xem video ngắn với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động cùng ý tưởng sáng tạo đánh vào tâm lý của khách hàng, mọi người thấy hứng thú với video của bạn sẽ chia sẻ nó trên facebook, instagram hoặc nhiều trang khác để bày tỏ sự thích thú của mình.

Lợi nhuận như hiệu ứng domino, bắt đầu khi 1 người tìm, xem và chia sẻ video quảng cáo của công ty bạn lên các trang mạng xã hội thì ngay lập tức người thân và bạn bè của người đó cũng sẽ xem đoạn video rồi tiếp tục chia sẻ với những người xung quanh, những người này lại tiếp tục chia sẻ trên friend list của doanh nghiệp và cứ thế tiếp tục, tiếp tục. Từ 1 người lên đến 100 người, 1000 người, 1 triệu người, . .. mỗi ngày sẽ càng có nhiều người biết về doanh nghiệp hơn trong một thời gian ngắn.

3, Phim doanh nghiệp giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Và đích đến tiếp theo không thể thiếu của phim doanh nghiệp đó chính là việc gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Khi clip quảng bá của doanh nghiệp đã tiếp cận được với khách hàng thì nó sẽ xây dựng ở khách hàng lòng trung thành. Việc chia sẻ các video quảng cáo của công ty sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, bên cạnh đó có thêm cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp. Họ cho rằng các công ty này đã mất công đầu tư về hình ảnh và quảng bá cho thương hiệu thì không có lẽ gì không đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ của mình.

Từ đó, quyết định mua sản phẩm sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn. Với các chiến lược marketing phù hợp cùng một phim ngắn quảng bá doanh nghiệp, bạn có thể chinh phục được khách hàng và thu lợi nhuận về cho công ty.

 

Quay phim doanh nghiệp giúp gia tăng doanh thu
Quay phim doanh nghiệp giúp gia tăng doanh thu

Hiện nay đã có hơn 75% số công ty trên thị trường lựa chọn và dùng phim doanh nghiệp như một hình thức marketing – pr chuyên nghiệp. Đừng làm công ty của mình trở nên lạc hậu và thụt lùi so với phần còn lại nhé!

Theo dõi fanpage để update thông tin nhanh nhất: ACHAUMEDIA.VN

Xem thêm:

Dịch vụ

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất từ Achaumedia!

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm

 

 

0/5 (0 Reviews)