Cách tạo Zalo Page đơn giản nhanh chóng

Trước sự bùng nổ của số lượng người dùng Zalo, thì tất nhiên Zalo đã, đang và sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ mở ra cơ hội kinh doanh buôn bán online, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, các tổ chức và cá nhân. Giống như Facebook, mọi người có thểtạo Fan Page để có kết kết nối giữa “người mua” và “người bán” thì Zalo cũng cho phép bạn tạo một Fanpage Zalo miễn phí.Á Châu Media sẽ hướng dẫn cách tạo zalo page đơn giản nhanh chóng cho bạn.

Cách tạo tài khoản Zalo Page

Tất cả người dùng Zalo đều có thể đăng ký Zalo Page miễn là có sẵn một tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn có thể tải ứng dụng Zalo về điện thoại và đăng ký nhanh chóng bằng số điện thoại của mình.

hướng dẫn cách tạo zalo page đơn giản
Sử dụng sđt để đăng nhập/đăng kí tài khoản

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Zalo trọn gói

Tạo Zalo Page

Bước 1:

Sau khi nhập mật khẩu xong, bạn truy cập vào địa chỉ: http://oa.zalo.me/manage

Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu bạn vừa tạo > bấm Đăng nhập

hướng dẫn cách tạo zalo page đơn giản
nhập sđt của bạn để đang nhập,đăng kí

Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể lập Fanpage Zalo ngay bằng cách bấm vào Tạo mới.

hướng dẫn cách tạo zalo page đơn giản
Bấm vào các vị trí như hướng dẫn để tạo zalo page

Bước 3:

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký Fanpage Zalo (tất cả các mục đều bắt buộc). Lưu ý rằng, tên Zalo Page và hình ảnh bạn cần phải tạo được sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page zalo hay thương hiệu nào khác thì mới có cơ hội được ban quản trị xét duyệt.

hướng dẫn cách tạo zalo page đơn giản
Điền các thông tin càng chi tiết càng tốt

Bước 4:

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày để ban quản trị Zalo Page phê duyệt Page của bạn. Khi đã nhận được phê duyệt và tạo Zalo Page thành công.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo Page để quản lý Fanpage của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể bấm vào các đường link tương ứng với hệ điều hành bạn đang dùng để tải Zalo Page về điện thoại Android, iOS.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng trên Zalo

Trên đây là hướng dẫn cách tạo Zalo Page đơn giản, giúp bạn nhanh chóng tạo được Fanpage trên Zalo cho riêng mình. Đừng quên, Á Châu Media cung cấp những dịch vụ quảng cáo trên Zalo và nhiều giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. 

0/5 (0 Reviews)