Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhất

Khi tham gia mỗi sự kiện, việc lựa chọn một photogapher chuyên nghiệp để có thể chụp ảnh sự kiện và tạo ra được những bức hình đẹp không phải là vấn đề dễ. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhất với đội ngũ chụp hình dày dặn kinh nghiệm.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện được hiểu là gì?

chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện – ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? địa chỉ nào? doanh nghiệp hay công ty nào… Tất cả những điều đó được thể hiện trong những tấm hình sự kiện nhằm quảng bá công ty, sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại những hình ảnh chân thực làm tấm hình kỷ niệm. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hiện đại nhất

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho những sự kiện là gì? 

 • Cùng với chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện tại những sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp, cá nhân sẽ là một trong những trợ giúp để truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp.
 • Việc chụp ảnh sẽ giúp mang lại những ấn phẩm ảnh đẹp, chất lượng để ghi lại những hình ảnh tại sự kiện, quảng bá cho người xem, người tiêu dùng cùng những đối tác của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì việc có đội ngũ chụp ảnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp, ghi được ấn tượng tốt với những vị khách hàng, đối tác và người.
 • Sử dụng những hình ảnh tại sự kiện để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.
 • Sử dụng những hình ảnh được chụp tại sự kiện để làm tư liệu cho truyền thống phát triển của doanh nghiệp, cũng như đánh dấu những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp.
 • Với những doanh nghiệp có nhiều tư liệu và sự phát triển, tham gia nhiều sự kiện quan trọng và uy tín sẽ luôn là cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với người tiêu dùng.
 • Lựa chọn chụp ảnh tại sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến với người tiêu dùng, khách hàng và các đối tác làm ăn. Hoặc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong những sự kiện trong đại như chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh sự kiện sinh nhật,…

Xem thêm: Dịch vụ chỉnh sửa sản phẩm 

Chụp ảnh sự kiện cần chuẩn bị các khâu như thế nào?

Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc chụp ảnh sự kiện:

dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Lên danh sách để đảm bảo bạn đã mang đủ những thứ mình cần và chọn thiết bị càng đa năng càng tốt. Ví dụ như đem hai máy để thay đổi tiêu cự nhanh chóng, lại có thể đề phòng trường hợp máy móc trục trặc. Hay như pin dự phòng cho đèn flash nếu chương trình kéo dài cả ngày.

Trường hợp flash hết pin, hỏng hay quên mang theo

Trường hợp này bí quá ta mới dùng vì khi đánh đèn flash thường thì ảnh sẽ nét hơn và đỡ bị noise hơn.

Khi bị rơi vào trường hợp này bạn cần bật hay yêu cầu bật tối đa ánh đèn của nơi tổ chức buổi tiệc để cứu vớt lại chút ánh sáng bị thiếu hụt. Ta sẽ có 4 cách chữa cháy khá ổn như sau:

 • Tăng ISO máy ảnh lên:  Các bạn tăng đến một mức nào đó chấp nhận được để tránh ảnh sẽ bị bệt và noise khi tăng ISO quá cao.
 • Giảm tốc độ chụp: Tùy vào ống kính có hỗ trợ chống rung không (có thể tới 1/15 giây chẳng hạn) các bạn cần tận dụng tối đa hỗ trợ của ống kính. Nếu ống Kính bình thường các bạn có thể để tốc độ chụp tối thiểu lớn hơn hoặc bằng 1/80 giây để hạn chế rung do tay cầm máy ảnh hoặc người được chụp sẽ di chuyển làm mờ và nhòe hình.
 • Mở khẩu đến mức có thể: Như trường hợp nói trên thì khi mở khẩu tối đa thì ảnh sẽ bị xóa phông do khẩu độ vì vậy các bạn không nên mở quá lớn khẩu độ, Hoặc các bạn có thể đứng xa ra chủ thể một chút.

Trình độ kỹ thuật và chuyên môn chụp ảnh trong sự kiện

 • “Hòa mình vào sự kiện” rất nhiều thợ chụp ảnh mắc phải những lỗi này. Họ thường ăn mặc theo cá tính riêng của mình khi đi đến sự kiện, phong cách thời trang sẽ khiến bạn trở thành đối tượng bị chú ý giữa đám đông. Vì thế nên phải tìm hiểu trước sự kiện mình sẽ rham gia để có một phong thái phù hợp nhất.
 • Bắt được những khoảnh khắc đẹp: đây là một trong những kỹ năng mà kỹ thuật nào cũng phải nắm được. Những bức ảnh được nhiếp ảnh ảnh gia bắt dính được những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện sẽ khiến cho bộ ảnh giàu cảm xúc, tăn tính chân thực và làm hài lòng mọi khách hàng đặc biệt với là với những khách hàng khó tính nhất.
 • Luôn nhớ rằng mình cũng chính là một người khách trong sự kiện vì vậy hãy luôn cư xử lịch sự với mọi người xun quanh. Luôn sẵn lòng là người giúp cho họ có những bức ảnh khoảnh khắc. Dù bạn có là một nhiếp ảnh gia giỏi nhưng chưa chắc bạn đã là một người lịch sự, nhã nhặn cho nên hãy luôn ghi nhớ để trở thành một kỹ thuật chụp ảnh sự kiện lịch thiệp.

Bức ảnh phản ánh phong cách và cảm xúc của sự kiện

chụp ảnh event

Khác với đám cưới, một sự kiện thương mại đòi hỏi nhiều bộ ảnh khác nhau. Tuy cả hai đều có những yếu tố trang trọng, nhưng sự kiện thương mại thể hiện con người trong bối cảnh chuyên nghiệp, còn đám cưới thì chủ yếu là con người với cảm xúc và niềm vui. Vì thế, thay vì những kiểu ảnh ngẫu nhiên trông đèm đẹp, bạn cần phải nắm chắc yêu cầu của khách hàng là cần chụp ai, cùng với ai, lúc nào và như thế nào…

Phỏng vấn sau sự kiện

Hãy phỏng  vấn những người tham gia sự kiện để nhận được những lý do tại sao sự kiện hữu ích. Những phần phỏng vấn này có thể được ghép nối vào giữa clip hoặc để ở cuối clip.

Phần này sẽ giúp tăng thêm sự uy tín của clip giúp mọi người hiểu thêm về ý nghĩa của sự kiện cũng như biết được cảm xúc của mọi người trong sự kiện.

Kỹ năng chụp ảnh sự kiện sau khi kết thúc sự kiện

Một điều nữa cần lưu ý là hãy trở thành người cuối cùng ra về để không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào, đừng bỏ về khi sự kiện còn chưa kết thúc hẳn, như thế sẽ rất vố trách nhiệm. Sau khi sự kiện kết thúc, hãy đến chào hỏi chủ bữa tiệc người đã đặt dịch vụ của công ty bạn và hẹn ngày trả ảnh.

Để thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, hãy hậu kì những bức ảnh đẹp nhất và nhớ trả khách hàng đúng hẹn. Đây là kỹ thuật chụp ảnh sự kiện cuối cùng mà bạn cần nắm được để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh nhà hàng đẹp nhất

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất

Quy trình thực hiện dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Á Châu như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới bài viết, gửi email, hoặc gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.

Bước 2: Gửi thông tin và hợp đồng cần thiết cho khách hàng:

Khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi, hoặc nhân viên Á Châu Media sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để tiếp nhận sản phẩm.

Bước 3: Chụp ảnh sản phẩm:

Tiến hành chụp hình sự kiện theo hợp đồng đã kí từ trước. Sau đó giao bản demo cho khách hàng, tiến hành sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sự kiện số một với những ưu điểm nổi bật như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ chụp ảnh sự kiện đẹp và chất lượng nhất, đừng chần chừ mà hãy nhấc máy liên hệ ngay với Á Châu Media nhé.

0/5 (0 Reviews)