Dịch vụ thiết kế sơ yếu lý lực bằng tiếng Hàn

Sơ yếu lý lịch tiếng Hàn là tiêu chuẩn đáng kinh ngạc ở hầu hết các công ty lớn nhỏ ở Hàn Quốc. Định dạng, phông chữ và thông tin cần thiết được đặt thành một tiêu chuẩn chung.

Hầu hết các tập đoàn lớn sẽ sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch của riêng họ khi ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin nghề nghiệp, tuy nhiên, định dạng và câu hỏi trên sơ yếu lý lịch có nhiều khả năng giống hoặc giống với định dạng được mô tả dưới đây, vì vậy sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn một bản sơ yếu lý lịch tiếng Hàn và chuẩn bị bất kể bạn có được yêu cầu gửi nó hay không.

Vậy sơ yếu lý lịch tiếng Hàn trông như thế nào và tại sao nó lại quan trọng?

Trong bài đăng này, chúng tôi đã cung cấp ở đây một mẫu CV tiếng Hàn cơ bản

Trang đầu tiên

Resume
Thiết kế hồ sơ năng lực bằng tiếng Hàn

Thông tin cá nhân và chi tiết giáo dục

Những phần:

Sở thích

Nhận xét đặc biệt

Thoạt nhìn có vẻ hơi kỳ lạ. Nó làm là cho bạn cơ hội một từ để thể hiện cá tính của mình thông qua một trong những sở thích của bạn hoặc đề cập đến điều gì đó đặc biệt về bản thân. Nếu không thì bạn cũng có thể để trống.

Bạn cần cung cấp một bức ảnh và cả tuổi của bạn – một hành vi vi phạm hành vi phân biệt đối xử trong việc làm ở một số quốc gia, nhưng như câu nói, “khi ở Rome”…

Thông tin chi tiết về giáo dục của bạn, không giống như sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh. Yêu cầu bạn liệt kê tất cả các trường học của bạn (ít nhất là từ Trung học trở xuống).

Hầu hết người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc đã nhận thấy sự chú trọng của giáo dục. Điều này được thể hiện trong định dạng sơ yếu lý lịch.

Thiet-ke-ho-so-nang-luc
Thông tin cá nhân và chi tiết giáo dục

 

Kinh nghiệm làm việc và khả năng ngôn ngữ

Không có nhiều chỗ để mô tả vai trò công việc của bạn. Sơ yếu lý lịch tiếng Anh, bạn thường được yêu cầu đi vào chi tiết ngắn gọn về:

  • Những dự án bạn đã làm
  • Những thành tựu bạn có thể đã đạt được tại công ty.

Không ở Hàn Quốc. Tất cả những gì họ muốn là thông tin cơ bản về vai trò của bạn.

Ví dụ – tôi là một nhà tổng quát về nhân sự. Tôi là Nhân viên bán hàng của Sản phẩm ABC. Kế toán Công ty con B; Tôi đã được hỗ trợ CNTT. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu chế độ rời khỏi các công ty trước đây của bạn.

Bây giờ cho phần ngôn ngữ; ba danh mục bạn có thể thấy là thể hiện bạn đang ở trình độ nào trong ngôn ngữ cụ thể đó. Từ trái sang phải là (Chuyên gia; Trung cấp; Người mới bắt đầu) thì trên bảng tiếp theo, bạn sẽ phải liệt kê bằng chứng (nếu có) rằng bạn có khả năng ngôn ngữ được yêu cầu.

Trang thứ hai

Sơ yếu lý lịch tiếng Hàn không có phần để tham khảo và bạn sẽ không được yêu cầu cung cấp chi tiết liên hệ tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình này!

Thông tin này dường như được cung cấp cho họ trên trang đầu tiên theo kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn. Thay vì để bạn tự xác định tài liệu tham khảo từ những nơi làm việc trước đây của mình, nhân viên tuyển dụng Hàn Quốc sẽ liên hệ trực tiếp với một trong những nhà tuyển dụng trước đây của bạn và nói chuyện với nhân viên tuyển dụng.

Quy trình Thiết kế sơ yếu lý lịch bằng tiếng Hàn

Chúng tôi luôn mang tới tay quý khách hàng những mẫu thiết kế CV – Resume đẹp, khác biệt và ấn tượng nhất. Các mẫu CV – Resume được thiết kế theo từng phong cách riêng theo từng lĩnh vực công việc.

Các bước tiến hành thiết kế sơ yếu lý lịch bằng tiếng Hàn

1, Tư vấn ý tưởng bao gồm

– Định hình phong cách thiết kế

– Màu sắc chủ đạo

– Yếu tố đồ họa chủ đạo

2, Khách hàng cung cấp thông tin theo mẫu yêu cầu

– Mẫu yêu cầu ở phần trên hoặc theo link sau

3, Achaumedia lên demo mẫu

– Dựa trên phong cách và ý tưởng đã tư vấn ở phần 1

– Dựa trên thông tin cung cấp phần 2

Mẫu demo đưa ra chính xác tối thiểu từ 70-80% sản phẩm mong muốn khách hàng

Thời gian cung cấp demo từ 2-3 ngày dựa vào yêu cầu của khách hàng.

4, Chỉnh sửa nếu cần

– Bắt đầu tiến hành chỉnh sửa nếu cần theo mẫu cung cấp yêu cầu chỉnh sửa sau.

5, Bàn giao toàn bộ file thiết kế

– Xuất đầy đủ các file và bàn giao

– Hướng dẫn sử dụng và lưu trữ

Cách thức làm việc :

Mỗi dự án khách hàng sẽ được tạo một nhóm Zalo riêng, Khách hàng sẽ trao đổ trực tiếp với achaumedia, Art director của Achaumedia Group.

Art Director sẽ là người định hướng mỹ thuật và đảm bảo chất lượng từng thiết kế đầu ra của khách hàng.

Tất cả dữ liệu khách hàng sẽ gửi lên nhóm dưới dạng đính kèm.

Thời gian trao đổi :

  • Trong giờ hành chính
  • Ngoài giờ hành chính khách hàng vui lòng liệt kê chúng tôi sẽ tương tác ngay khi nhận được thông tin trong giờ hành chính.

Bài viết đọc thêm:

Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc nên hay không sử dụng dịch vụ này

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

0/5 (0 Reviews)